Xem Nhiều 7/2024 # Tư Vấn Loại Máy Bơm Hồ Cá Phù Hợp Với Từng Nhu Cầu Và Loại Cá Nuôi # Top Yêu Thích

Một bể cá đẹp còn phụ thuộc vào hệ thống lọc của bể cá đó rất nhiều. Và hiệu suất của một hệ thống lọc bể cá chủ yếu phụ thuộc vào máy bơm của bể. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn loại máy bơm hồ cá phù hợp với từng nhu cầu cũng như loại cá nuôi để bể cá trở nên đẹp nhất.

Tư vấn máy bơm cho các loại bể cá trong nhà:

Mẫu máy bơm nước cho bể kính trong nhà

Mẫu máy bơm nước cho bể kính trong nhà

– Đối với các bể cá trong nhà, thường là các loại bể cá nhỏ, nên thường dùng các loại máy bơm công suất nhỏ, thông thường chỉ phù hợp loại máy bơm dưới 50W tùy theo loại bể cá và loại hồ cá nuôi là đã đủ cho nhu cầu của các hệ thống lọc hồ cá trong nhà.

– Đối với các loại bể cá thủy sinh do bể có đá sỏi bên dưới cùng với nhiều loại cây thủy sinh, và bể thường chỉ nuôi các loại cá nhỏ nên hồ cần các loại lọc công suất nhỏ, để không ảnh hưởng tới cây và cá cảnh, cũng như không làm ảnh hưởng đến bố cục bể cá. Nên máy bơm phù hợp cho loại bể thủy sinh – bể nuôi cá nhỏ nên dùng máy bơm công suất nhỏ, chỉ nên dùng các loại bơm dưới 30W và có kết hợp cây hút để giảm lực hút của máy, cũng như dùng các loại máy bơm kèm trong các hệ thống lọc tràn, lọc thác là phù hợp.

– Đối với các loại bể cá rồng thì chúng ta chỉ cần sử dụng các loại máy bơm nước có công suất trung bình sao cho phù hợp với kích thước của bể cá mà chúng ta đang sử dụng. Ví dụ hồ cá có kích thước từ 60 – 80cm thì ta có thể sử dụng loại máy bơm có công suất là 13W, hồ có kích thước 80 – 100cm thì sử dụng máy bơm có công suất từ 17W trở lên để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất cho hệ thống lọc.

Các loại máy bơm cho bể cá ngoài trời:

Máy bơm nước công suất lớn

Máy bơm nước công suất lớn

Để tìm được máy bơm cho các loại bể cá ngoài trời ta chỉ cần tìm loại máy đáp ứng một số tiêu chí chính như: máy bơm có công suất lớn (vì bể ngoài trời thường lớn), máy có lớp vỏ ngoài tốt vì có thể tồn tại dưới các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt hơn trong nhà, và có thể tìm các loại máy có lực đẩy cao vì bể ngoài trời thường có các núi hay thác để làm bể cá sinh động và đẹp hơn.

Một số loại máy bơm cho bể cá ngoài trời có bán tại Ông Giàu như: Hailea BP-10000 công suất hơn 70W , Một số dòng máy bơm LifeTech AP-5xxx, và một số dòng máy bơm của Jebao,… .

Nếu bạn muốn tìm cho mình loại máy bơm phù hợp nhất cho từng loại cá, từng loại hồ cá mà bạn đang có. Muốn được tư vấn một cách chi tiết nhất. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn chi tiết và chọn mua loại máy bơm hồ cá phù hợp nhất với giá thành tốt nhất cho bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau