Omega 1000g – thức ăn cho cá cảnh tại Ông Giàu


2,726 lượt bình chọn

Omega 1000g – thức ăn cho cá cảnh tại Ông Giàu

  • 💵 98.000đ
  • MSP: 754
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Omega 1000G /️ Thức Ăn Cho Cá Cảnh Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Con người xã hội hiện đại luôn cố gắng vươn tới một cuộc sống có chất lượng ổn định. Nhu cầu được ăn no – mặc đẹp dường như trở thành một thuớc đo chuẩn xác nhất cho cuộc sống thời nay. Cũng như vậy, đối với thú chơi bể/hồ cá tao nhã mọi chủ nhân cũng đều huớng tới việc sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để mang lại sự phát triển tuyệt vời cho bể/hồ cá. Một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của các loài cá cảnh chính là nguồn thức ăn. Thị trường thức ăn phục vụ cho cá cảnh hiện nay cũng đang khá sôi động khi mà có rất nhiều loại sản phẩm liên tục được nghiên cứu và cho ra đời. Sản phẩm Omega 1000g là một trong những dòng sản phẩm thức ăn đang được khách hàng khá là hài lòng. Hãy cùng hải sản Ông Giàu tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến sản phẩm, cũng như liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hệ thống số hotline.

Thức ăn cho cá cảnh có rất là nhiều loại, có cả thức ăn tự nhiên, thức ăn từ thực vật, thức ăn động vật và thức ăn hỗn hợp và chế biến sẵn. Mỗi một loại có những điểm ưu riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà những chủ nhân sẽ lựa chọn sao cho phù hợp.

Omega 1000g – thức ăn cho cá cảnh tại Ông Giàu

Sản phẩm Omega 1000g thuộc loại sản phẩm hoopx hợp và chế biến sẵn đang được bày bán khá nhiều trên thị trường. Hải sản Ông Giàu hân hạnh là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm Omega 1000g uy tín và chất lượng.

Omega 1000g là sản phẩm như thế nào?

Là sản phẩm đến từ Thái Lan – Omega 1000g mang đến chất lượng vượt trội và gây chú ý trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với cách thức trình bày sản phẩm là khối lượng tịnh 1000g cùng hạt thức ăn lớn, Omega 1000g là loại thức ăn chuyên phục vụ cho các loài cá lớn như cá két, cá vàng…

Cách sử dụng sản phẩm thức ăn Omega 1000g:

Sản phẩm là loại chuyên cung cấp và bổ sung đầy đủ các vitamin A, vitamin D…vi lượng và các axit amin cần thiết. Bên cạnh đó nhằm thu hút và khuyến khích cá cảnh có hứng thú ăn uống Omega 1000g còn bổ sung hương thơm hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 98.000đ
  • Mã sản phẩm: 754

Với việc sử dụng sản phẩm Omega 1000g những chú cá cảnh của quý khách sẽ đạt ngưỡng của sự phát triển. Bởi trong sản phẩm có bổ sung thêm tảo Spirulina giúp cá hay ăn – chóng lớn, phát triển khỏe mạnh bên cạnh đó là màu sắc đạt chuẩn tự nhiên, bơi lội uyển chuyển, đề kháng cao với các loại bệnh và nguy cơ gây hại. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau