Bán máy sủi chạy điện và ắc quy Sobo mini SB


2,261 lượt bình chọn

Bán máy sủi chạy điện và ắc quy Sobo mini SB

  • 💵 300.000vnđ
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Sủi Chạy Điện Và Ắc Quy Sobo Mini Sb # Top Yêu Thích

Với những người nuôi cá cảnh, hay hải sản thì máy sục khí rất quan trọng. Nhưng chúng ta không thể sử dụng được các loại máy sủi khí cung cấp oxi cho cá loại thông thường trong một số trường hợp. Chẳng hạn như những lúc mất điện hay những khi phải di chuyển cá hay hải sản đi quãng đường xa với những người kinh doanh cá cảnh. Vì thế dùng máy sủi chạy ắc quy Sobo SB là giải pháp rất tốt để cung cấp thêm oxi cho cá trong những trường hợp đó.

Các thông số cơ bản của máy sủi chạy Ắc Quy Sobo mini SB:

Bán máy sủi 12V di động dùng ắc quy giá rẻ

Bán máy sủi 12V di động dùng ắc quy giá rẻ

– Tên model: SB 3000/ SB 10000.

– Hãng sản xuất: Sobo.

– Điện áp sử dụng: DC 12V.

– Công suất sử dụng: 2.8W/12W.

– Lưu lượng dòng khí ngõ ra: 3lít/phút đối với SB-3000 & 4lít/phút đối với SB-10000.

– Kích thước thân máy sủi: 13cm X 9.5cm X 5cm cho máy SB-3000.

– Giá lần lượt của 2 máy là 330.000vnđ và 500.000vnđ.

Chức năng của máy sủi chạy bằng Ắc Quy mini Sobo SB:

Cung cấp máy sủi ắc quy các loại giá tốt nhất HCM

Cung cấp máy sủi ắc quy các loại giá tốt nhất HCM

– Cũng giống như các loại máy sủi thông thường, nhưng máy sủi Ắc Quy mini Sobo có thể dùng được nguồn điện một chiều DC 12V, giúp chúng ta có thể sử dụng máy bằng các loại bình Ắc Quy thông thường. Giúp cho chúng ta dễ dàng sử dụng máy sủi này với nhiều nguồn, từ nguồn điện được chuyển từ điện xoay chiều thành 12V(sử dụng các ổn áp hay Adapter thông dụng trên thị trường) hay có thể sử dụng với các bình Ắc Quy trong quá trình di chuyển cá và thủy hải sản đi xa. Và cũng có thể hoạt động bình thường với dòng điện 220V trực tiếp như các loại máy sủi điện thông thường.

– Máy sủi mini Sobo SB có sẵn bộ nguồn để sạc ắc quy ở trong thân máy giúp chúng ta có thể sạc để sử dụng được nhiều lần giống như các thiết bị sạc thông thường rất dễ dàng và tiện dụng. Máy còn được thiết kế để tự động chuyển đổi linh hoạt giữa hai chế độ nguồn hoạt động một cách linh hoạt để máy hoạt động cung cấp oxi cho bể cá được liên tục nếu chẳng may mất điện hay có sự cố làm điện sử dụng ở nhà bạn bị gián đoạn.

– Máy có thể chạy bằng ắc quy liên tục được trong thời gian lên đến 12 tiếng hoặc 24 tiếng.

– Với bộ sản phẩm gồm máy sủi mini Sobo SB-3000 hay SB-1000 dây và cục sủi cho bể cá giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Là một trong những đơn vị cung cấp các loại phụ kiện chuyên dùng cho các loại bể cá cảnh và bể cá hải sản. Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là đơn vị cung cấp máy sủi chạy bằng Ắc Quy Hailea với giá rẻ nhất Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đặt mua các loại phụ kiện với giá rẻ nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau