Bán quạt làm mát bể cá JBL Cooler 200 cho bể từ 100 – 200 lít


2,562 lượt bình chọn

Bán quạt làm mát bể cá JBL Cooler 200 cho bể từ 100 – 200 lít

  • 💵 1.956.000vnđ
  • MSP: 0436
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Quạt Làm Mát Bể Cá Jbl Cooler 200 Cho Bể Từ 100 /️ 200 Lít # Top Yêu Thích

Quạt làm mát cho bể cá JBL Cooler 200 là một trong những thiết bị làm mát nước cho các loại bể cá cảnh. Hồ cá Ông Giàu là một trong những thương hiệu đang có bán dòng quạt làm mát này, dưới đây là những thông số và đặc điểm của quạt làm mát này cho người nuôi cá tham khảo.

Tính năng của quạt làm mát hồ cá JBL Cooler 200:

Giá quạt làm mát JBL Cooler 200

Giá quạt làm mát JBL Cooler 200

 

– Đây là loại thiết bị được thiết kế dùng để làm mát nước cho hồ cá, giảm nhiệt độ cho bể cá trong trường hợp không dùng được các loại máy lạnh. Quạt làm mát hồ cá JBL Cooler 200 với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản có thể làm mát từ 2 – 4 độ C cho một bể cá có thể tích lên đến 200 lít nước.

– Dùng quạt làm mát nước hồ cá JBL Cooler 200 sẽ giúp tạo nên một môi trường sống tron bể cá có nhiệt độ thấp hơn, phù hợp với điều kiện sống thuận lợi cho các loại cây thủy sinh, một số loại cá cảnh, các loại tép cảnh cũng như nhiệt độ thấp là môi trường sống cho các loại san hô biển.

– Máy còn được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ có tên JBL CoolControl giúp cho việc điều chỉnh nhiệt độ của bể cá trở nên thuận tiện hơn, chính xác hơn, giúp cho bể cá luôn có được một nhiệt độ lý tưởng cho các loại sinh vật trong bể cá sinh sống.

– Với 4 cánh quạt, máy tạo thành một luồng không khí trên bề mặt nước của hồ cá, nước ấm của bể sẽ được bốc hơi và làm giảm nhiệt độ của bể xuống mức phù hợp.

Đặc điểm và thông số của quạt JBL Cooler 200:

Bán các loại quạt làm mát JBL Cooler

Bán các loại quạt làm mát JBL Cooler

 

– Là loại thiết bị quạt làm mát cho các loại hồ cá cảnh.

– Được thiết kế và sản xuất bới thương hiệu JBL danh tiếng với rất nhiều thiết bị trong việc nuôi cá cảnh, được nhiều người nuôi cá tin dùng và lựa chọn.

– Quạt làm mát hồ cá JBL Cooler 200 được thiết kế sử dụng dòng điện 12V vừa an toàn và tiết kiệm điện.

– Máy có lưới che an toàn bảo vệ người dùng.

– Công suất của quạt làm mát là 11.2 Watts so với hơn 5 Watts trên dòng JBL Cooler 100.

– Đây là loại quạt làm mạt phù hợp sử dụng cho các loại bể cá có thể tích từ 100 – 200 lít nước.

– Máy có trang bị bộ điều khiển JBL CoolControl để có thể tự tắt thiết bị khi đạt mức nhiệt độ cài đặt trên máy, giúp tiết kiệm điện và đảm bảo nhiệt độ trong bể luôn được chính xác nhất.

– Máy có kích thước là 170/75/327 mm tương ứng với (dài x cao x rộng).

– Có 4 quạt làm mát.

Giá quạt làm mát JBL Cooler 200: 1.956.000 vnđ.

Nếu đang cần tìm một thiết bị làm mát cho bể cá đơn giản, bể cá của bạn không có nhiệt độ thấp như mong muốn để có môi trường sốn lý tưởng cho cá hay các sinh vật. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo và đặt mua quạt làm mát JBL Cooler 200 cho hồ cá.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau