Bán hồ cá đúc SOBO 6 tấc (60cm) có đèn và lọc tại Hồ Chí Minh


2,944 lượt bình chọn

Bán hồ cá đúc SOBO 6 tấc (60cm) có đèn và lọc tại Hồ Chí Minh

  • 💵 2.750.000vnđ
  • MSP: 280
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Hồ Cá Đúc Sobo 6 Tấc (60Cm) Có Đèn Và Lọc Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá cảnh – bể cá cảnh là một trong những loại vật dụng vừa làm vật phong thủy vừa là vật trang trí được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Hồ cá cảnh ngày nay có rất nhiều loại và được bán rộng rãi ở nhiều nơi. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại bể cá cảnh. Và chúng tôi đang có bán hồ cá đúc SOBO 60 tấc (60cm).

Thông số bể cá đúc SOBO 6 tấc (60cm) và các phụ kiện đi kèm:

Nơi bán hồ cá đúc SOBO 6 tất tại HCM - Sài Gòn

Nơi bán hồ cá đúc SOBO 6 tấc tại HCM – Sài Gòn

 

– Nhà sản xuất (thương hiệu): SOBO.

– Loại sản phẩm: bể cá cảnh đúc.

– Kích thước sản phẩm: 60cm X 40cm X 60cm (dài X rộng X cao).

– Màu sắc: vân gỗ trắng, viền bạc, có nắp đậy hồ màu bạc.

– Bộ sản phẩm gồm: đèn chiếu sáng, lọc và bể cá đúc SOBO 6 tấc cao cấp.

Tại sao bạn nên mua bể cá đúc SOBO 6 tấc:

Nơi bán các loại bể cá đúc 60cm 80cm 100cm tại HCM

Nơi bán các loại bể cá đúc 60cm 80cm 100cm tại HCM

 

– Hồ cá là một trong những vật dụng trang trí đẹp và phong thủy, mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ. Hồ cá luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu về vật trang trí ở phòng khách cho các hộ gia đình, các nhà nghỉ hay khách sạn và nhiều loại hình kinh doanh khác cũng lựa chọn hồ cá để làm vật trang trí cho mình.

– Hồ cá còn giúp cho những thành viên trong gia đình, cùng với những vị khách đến nhà, có cảm giác thân thuộc và gần gũi với thiên nhiên ngay cả trong ngôi nhà bạn. Hồ cá còn giúp chúng ta thư giãn và xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bể cá đúc SOBO 6 tấc (60cm) là một loại bể cá đúc cao cấp, phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng cho nuôi cá cảnh hay chơi thủy sinh dạng nhỏ. Bể cá đúc SOBO 6 tấc với kích thước nhỏ gọn giúp chúng ta có thể sử dụng, và đặt được ở nhiều nơi, trên bàn học hay bàn làm việc hay các phòng khách có kích thước nhỏ vẫn đảm bảo đủ không gian cho gian phòng.

– Bể cá đúc SOBO 6 tấc nhờ được thiết kế chắc chắn cùng với sự hiện đại trong thiết kế. Nên bể cá SOBO 6 tấc có thể phù hợp để nuôi bất kì loại cá nào, cũng như dùng để chơi thủy sinh. Có thể được dùng cả trong việc làm một bể cá cảnh biển mini mà không sợ làm ảnh hưởng kết cấu bể nhờ bể cá đúc SOBO được thiết kế cực kỳ chắc chắn.

– Bộ sản phẩm bể cá đúc SOBO 6 tấc cũng kèm theo máy lọc nước cho bể cũng như có kèm đèn chiếu sáng nên không cần phải mua thêm, giúp chúng ta tiện lợi hơn cho việc set up cho bể cá lúc mới mua.

Nơi bán bể cá đúc SOBO cao cấp 6 tấc tại HCM rẻ

Nơi bán bể cá đúc SOBO cao cấp 6 tấc tại HCM rẻ

 

Nếu bạn đang cần tìm cho gia đình mình một bể cá đẹp, hiện đại và chắc chắn, cùng với sự nhỏ gọn. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và đặt mua bể cá đúc SOBO 6 tấc cao cấp. Hãy mua bể cá SOBO 6 tấc để làm ngôi nhà bạn thêm đẹp trong dịp tết này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau