Bơm tạt Atman HAS-30 công suất 150W giá bao nhiêu tiền tại HCM


3,018 lượt bình chọn

Bơm tạt Atman HAS-30 công suất 150W giá bao nhiêu tiền tại HCM

  • 💵 2.000.000vnđ
  • MSP: 350
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bơm Tạt Atman Has /️ 30 Công Suất 150W Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Hcm # Top Yêu Thích

Bơm tạt Atman HAS-30 là loại máy bơm tạt có công suất tương đối lớn để dùng cho các loại hồ cá ngoài trời, ao nuôi cá,… . Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về máy bơm này cũng như cách để tìm mua được máy bơm tạt Atman HAS-30 cho hồ cá tại Hồ Chí Minh với giá thành tốt nhất.

Thông số của máy bơm tạt Atman HAS-30:

Nơi bán máy bơm tạt Atman HAS-30 giá tốt

Nơi bán máy bơm tạt Atman HAS-30 giá tốt

– Loại phụ kiện: máy bơm tạt công suất lớn cho các loại hồ cá, ao cá, thác nước,… .

– Hãng sản xuất (thương hiệu sản phẩm): Atman.

– Xuất sứ sản phẩm: Trung Quốc.

– Model sản phẩm: Atman HAS-30.

– Dòng điện sử dụng: 220V-240V.

– Công suất của máy bơm: 150W.

– Lưu lượng nước bơm được trong 1 giờ: 30 mét khối (30000 lít) mước.

– Độ cao tối đa mà máy có thể bơm được (Hmax):  4.5 mét.

– Phi ống của đầu ra:  90mm.

– Trọng lượng của máy bơm: 5,3kg.

– Kích thước máy bơm: cao 33cm x đường kính 18cm.

– Bộ sản phẩm bán ra gồm máy bơm và 1 bộ ống dẫn nước.

Những ưu điểm máy bơm Atman HAS-30:

Mua máy bơm Atman HAS-30

Mua máy bơm Atman HAS-30

– Máy bơm nước hoạt động khi ngập hoàn toàn trong nước, dễ dàng sử dụng và lắp đặt, vệ sinh phần động cơ trong quá trình sử dụng.

– Hệ thống động cơ của máy bơm được làm bằng trục gốm ceramic giúp tăng khả năng chống ăn mòn và chống oxi hóa hiệu quả hơn so với các loại trục sử dụng công nghệ truyền thông hay công nghệ cũ. Việc sử dụng trục này giúp cho máy bơm Atman HAS-30 không kén chọn môi trường nước hoạt đông (nó có thể hoạt động trong cả môi trường nước mặn và nước ngọt).

Máy bơm Atman HAS-30 còn có độ ồn rất thấp trong quá trình hoạt động mặc dù công suất máy bơm Atman HAS-30 không hề nhỏ.

– Atman HAS-30 là máy bơm được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín và chất lượng đã được rất nhiều người dùng sử dụng trong việc nuôi cá trong thời gian qua.

– Sử dụng máy bơm HAS-30 thì phù hợp để tạo các thác nước thấp,  có thể dùng để thổi luồng cho ao hồ, hoặc hút đáy đều tốt với thiết kế kiểu bơm đứng của máy.

Tìm mua Atman HAS-30 ở đâu:

Vì là một máy bơm thuộc thương hiệu lớn và được ưa chuộng trên thị trường nuôi cá các loại. Nên chúng ta có thể tìm thấy ở các cửa hàng cá cảnh, các cửa hàng phụ kiện thủy hải sản, các đơn vị phân phối của Atman. Tại Hồ Chí Minh, chúng ta có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng, và Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện tại có cung cấp máy bơm tạt Atman HAS-30 với giá tốt cho người mua.

Bạn đang tìm một máy bơm tạt tạo thác tốt, bạn muốn tham khảo giá bán của máy bơm Atman HAS-30 nói riêng và nhiều sản phẩm máy bơm khác nói chung. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và lựa chọn nhiều dòng máy bơm nước khác nhau với giá thành tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau