Bán đèn UV HEEBA 9W cho các loại hồ cá rồng – thủy sinh – hải sản


2,327 lượt bình chọn

Bán đèn UV HEEBA 9W cho các loại hồ cá rồng – thủy sinh – hải sản

  • 💵 350.000 vnđ
  • MSP: 498
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đèn Uv Heeba 9W Cho Các Loại Hồ Cá Rồng /️ Thủy Sinh /️ Hải Sản # Top Yêu Thích

Đèn UV HEEBA 9W cho các loại hồ cá rồng là một trong những sản phẩm đang được cung cấp tại Hồ cá Ông Giàu. Nếu bạn đang có một bể cá cảnh – bể cá rồng và cần tìm một loại đèn UV phù hợp cho bể của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua.

Vì sao chúng ta nên trang bị đèn UV – đèn UV HEEBA 9W:

Giá bán đèn UV HEEBA 9W cho hồ cá Rồng

Giá bán đèn UV HEEBA 9W cho hồ cá Rồng

Đèn UV diệt khuẩn hay diệt rêu là một trang bị quan trọng cho các loại hồ cá cảnh, bể cá cảnh hay bể thủy sinh chuyên nghiệp. Đèn UV là thiết bị chiếu các ánh sáng cần thiết vào bể cá để có thể tiêu diệt được các loại khuẩn gây hại cho bể cá, các loại rêu hại không mong muốn trong quá trình nuôi cá, hay chơi thủy sinh mà người chơi cá hay thủy sinh không mong muốn.

Ngoài chức năng diệt khuẩn thì đèn UV còn có chức năng loại bỏ các chất gây ô nhiêm trong bể cá, làm nước trong sạch hơn so với các loại bể không có trang bị đèn UV. Đền UV cung có chức năng diệt một số loại nấm và tảo gây hại.

Một sô loại cá đòi hỏi môi trường sống tốt để đảm bảo sự phát triển tốt nhất về màu sắc và kích thước ví dụ như các loài cá Rồng, Cá KOI, cá Dĩa và một số loại cá khác hay hồ thủy sinh đều rất cần có đèn UV, và đèn UV HEEBA 9W là một trong những mẫu đèn UV cho hồ cá có chất lượng tốt.

Nhưng ưu điểm của đèn UV HEEBA 9W:

Nơi cung cấp đèn UV HEEBA công suất 9W cho hồ cá

Nơi cung cấp đèn UV HEEBA công suất 9W cho hồ cá

Model sản phẩm: HEEBA 9W.

Có suất xứ từ Trung Quốc.

Công suất 9W.

Giá bán: 350.000 vnđ.

Những ưu điểm của đèn UV HEEBA 9W:

  • Kích thước của đèn nhỏ giúp chúng ta có thể dễ dàng đặt vào máy lọc tràn trên hay ở trong ngăn lọc tràn dưới.
  • Công suất là vừa đủ với 9W đủ để dùng cung cấp và diệt khuẩn được cho các bể cá nhỏ, không làm ảnh hưởng và làm mất đi hệ vi sinh của bể cá như một số loại đèn diệt khuẩn UV có công suất lớn.
  • Đèn UV HEEBA 9W được sử dụng những công nghệ mới nhằm mang lại hiệu suất tốt và đảm bảo độ bền trong thời gian sử dụng cho hồ cá.

Đèn UV HEEBA 9W dùng để diệt tảo, diệt rêu có thể dùng được cho rất nhiều loại bể cá từ hồ cá rồng, hồ thủy sinh, không gây vẫn đục cho nước, và có thể dễ dàng lắp đặt vào bể hay dàn lọc với kích thước gọn nhẹ của nó.

Nếu đang cần tìm một đèn UV cho hồ cá với chất lượng tốt và giá phải chăng. Hãy tham khảo và chọn mua đèn UV HEEBA 9W cho hồ cá cảnh, hồ cá rồng, hồ thủy sinh với giá tốt đang được bán tại Hồ cá Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau