Nhận thi công tiểu cảnh trên tường tại Hồ Chí Minh


2,587 lượt bình chọn

Nhận thi công tiểu cảnh trên tường tại Hồ Chí Minh

  • 💵 10.000.000vnđ
  • MSP: 0133
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nhận Thi Công Tiểu Cảnh Trên Tường Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Những căn nhà nằm trong thành phố xô bồ thường có diện tích nhỏ, vì vậy việc mang một sân vườn lớn, với những tiểu cảnh đồ sộ để đem không gian ngôi nhà là việc rất khó khăn. Nên dịch vụ thi công tiểu cảnh trên tường là giải pháp để mang thiên nhiên gần lại hơn với ngôi nhà bạn.

Giới thiệu về tiểu cảnh trên tường:

Tiểu cảnh trên tường trong nhà đẹp

Tiểu cảnh trên tường trong nhà đẹp

Tiểu cảnh trên tường cũng là một dạng công trình thiên nhiên được thu công thu nhỏ lại để phù hợp với không gian và diện tích ngôi nhà. Giúp cho ngôi nhà trở nên thư thái hơn, tự nhiên và mang những yếu tố thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

– Tiểu cảnh trên tường sẽ biến những mảng tường vô tri, không có gì đặc biệt trong ngôi nhà của bạn thành một nơi với các mảng màu thiên nhiên hòa quyện vào giúp cho ngôi nhà có không gian tiiowi mát hơn.

Các loại tiểu cảnh trên tường thường được chọn thi công:

* Tiểu cảnh trên tường thằng đứng bằng các mảng xanh của cây lá:

Nhận thi công tiểu cảnh trên tường

Nhận thi công tiểu cảnh trên tường

– Loại tiểu cảnh này rất phù hợp với những ngôi nhà ở thành phố, nhà thường có không gian nhỏ, ít có chiều sâu vì thế khó thi công các loại tiểu cảnh khác. Loại này có thể được thi công ở phòng khách hoặc tận dụng không gian ở góc, thành cầu thang của ngôi nhà.

– Với loại tiểu cảnh trên tường này, mảng tường  thường được thiết kế với màu xanh,  với các loại cây và tiểu cảnh được cố định bằng các loại thép chống rỉ, các loại alu cách nước cùng với đó là keo chống thấm nhằm bảo vệ cho tường nhà của bạn không bị ảnh hưởng và luôn giữ nguyên bản cho bức tường.

– Tiểu cảnh trên tường nếu được thi công nơi phòng khách cũng là một lựa chọn với rất nhiều gia đình, giúp tạo ấn tượng tốt cho khách khi đặt chân lần đầu tiên vào ngôi nha, nó tạo được điểm tính cách riêng của gia chủ và đem đến may mắn, xua đuổi điều dữ theo ý nghĩa phong thủy. * Tiểu cảnh trên tường sử dụng thác nước:

– Đây là một kểu tiểu cảnh tận dụng được bề mặt thẳng đứng của bức tường đẻ tạo thành một dòng suối – thác nước chảy một cách êm ả. Nó tạo nên những âm thanh tự nhien quen thuộc, âm thanh êm ả, nhẹ nhàng giúp gia đình thư giản, gần gũi với thiên nhiên hơn những lúc mệt mỏi.

– Cùng với đó là sự kết hợp với một ít màu xanh của cây cỏ nhằm giúp đem không gian xanh và tươi mát của thiên nhiên đến ngôi nhà, nhằm làm cho tiểu cảnh thêm tươi đẹp và gần gũi hơn.

Ngoài ra còn có nhiều loại tiểu cảnh trên tường khác để bạn tham khảo tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và được thi công những tiểu cảnh trên tường thật đẹp cho ngôi nhà của bạn. Giá tiểu cảnh trên tường dao động từ 10.000.000vnđ – 50.000.000vnđ tùy theo độ khó và thiết kế

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau