Giá bán thuyền thúng hiện nay bao nhiêu tiền – Mua ở đâu


2,477 lượt bình chọn

Giá bán thuyền thúng hiện nay bao nhiêu tiền – Mua ở đâu

  • 💵 4.000.000vnđ
  • MSP: 0219
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bán Thuyền Thúng Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một trong những loại phương tiện đánh bắt thủy hải sản rất phổ biến ở các làng chài lưới ở nước ta. Thuyền thúng là một phương tiện đã có rất lâu đời. Tại HCM, Công Ty Ông Giàu là một trong những đơn vị đang cung cấp thuyền thúng tại khu vực này với nhiều kích cỡ khác nhau.

Giới thiệu về thuyền thúng Việt Nam:

Bán thúng chai tại HCM

Bán thúng chai tại HCM

 

Thuyền thúng là một trong những loại thuyền độc nhất và là loại thuyền độc quyền chỉ có sản xuất ở nước ta. Thuyền thúng đã được sáng tạo ra từ rất lâu, và là loại thuyền rất thân thuộc và gắn bó với ngư dân ở nước ta từ rất lâu đời.

Thuyền thúng được thiết kế với dạng thúng tròn đặc biệt, nên nó có thể dễ dàng di chuyển trên biển một cách linh hoạt trước các con sóng biển. Ngoài sự linh hoạt và có nhiều kích thước ra thì thuyền thúng còn được sử dụng nhiều và rộng rãi với ngư dân nước ta vì thuyền thúng tuy có giá thành rẻ hơn nhiều loại thuyền khác nhưng lại có độ bền lâu dài, có thể sử dụng lâu dài từ 5 năm, và tuổi thọ của một chiếc thuyền thúng có thể lên đến 7, 8 năm nếu biêt cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

Thuyền thúng ngày nay ngày càng được sử dụng rộng rãi vì là một trong những loại thuyền đặc biệt chỉ được làm ở Việt Nam. Thuyền thúng còn được sử dụng cho việc phục vụ du lịch như chở khách và có thể dùng để làm vật trang trí ở nhiều khu du lịch biển ở nước ta.

Thuyền thúng mua ở đâu – Giá bán hiện nay bao nhiêu tiền:

Nơi bán thuyền thúng-thúng chai tại HCM

Nơi bán thuyền thúng-thúng chai tại HCM

 

Thuyền thúng thường được đặt mua, và làm tại các làng nghề làm thuyền thúng, tại những cở sở làm thuyền thúng. Những nơi làm thuyền thúng nổi tiếng là Bình Thuận, làng thuyền thúng Phú Mỹ, Quảng Nam,… . Vậy ở HCM thì phải mua ở đâu. Hiện nay,  Công Ty Ông Giàu là một trong những đơn vị có cung cấp các loại thuyền thúng với các kích thước khác nhau để phục vụ phù hợp nhiều nhu cầu của khách hàng ngay trong khu vực HCM.

Giá bán hiện nay của thuyền thúng bao nhiêu tiền, dưới đây là danh sách giá thuyền thúng hiện tại:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

Mức giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng mua tại khu vực Hồ Chí Minh, khách hàng ở các nơi khác sẽ có mức giá tương tự nhưng tính thêm chi phí vận chuyển cho từng khu vực.

Nếu bạn đang cần tìm mua thuyền thúng ở HCM, hãy liên hệ với Công Ty chúng tôi để được tư vấn và chọn mua các loại thuyền thúng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất. Công Ty Ông Giàu chuyên cung cấp các loại thuyền thúng chất lượng tại khu vục HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau