Giá lọc nước Aquael Unimax Filter 250 tại HCM – Ở đâu có bán


2,471 lượt bình chọn

Giá lọc nước Aquael Unimax Filter 250 tại HCM – Ở đâu có bán

  • 💵 5.700.000vnđ
  • MSP: 0413
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Lọc Nước Aquael Unimax Filter 250 Tại Hcm /️ Ở Đâu Có Bán # Top Yêu Thích

Máy lọc là một trong những thiết bị rất quan trọng đối với bất kỳ loại bể cá cảnh nào ở thời điểm hiện tại. Máy lọc Aquael Unimax Filter 250 là một loại máy lọc nước tiết kiệm điện có thể sử dụng một cách hiệu quả cho các loại bể cá cảnh nước ngọt và bể cá cảnh nước mặn.

Những tính năng nổi bật của lọc Aquael Unimax Filtter 250:

Giá bán lọc thùng Aquael Unimax Filter 250

Giá bán lọc thùng Aquael Unimax Filter 250

– Máy lọc nước hồ cá Aquael Unimax Filter 250 được thiết kế có cả lọc sinh học và lọc hóa học giúp cho bể cá khi dùng máy lọc này có thể có được chất lượng nước cùng với những thông số về nước ổn định và tốt nhất cho sự phát triển và sinh trưởng của cá hay các loại sinh vật thủy sinh khác.

– Thùng lọc Unimax Filter 250 còn có thể kết hợp với đèn UV của hãng để giúp gia tăng hiệu quả của lọc thùng một cách đáng kể, giúp diệt đi các loại vi khuẩn có hại, trị bệnh và phòng chống bệnh cho cá một cách tốt nhất.

– Máy lọc Aquael Unimax Filter 250 giúp cho hồ cá có chất lượng tốt nhất, bộ lọc với các khay lọc có thể chứa các vật liệu lọc khác nhau giúp cho nước của hồ cá ở chất lượng tốt nhất trong một thời gian rất dài.

– Giống như các bộ lọc khác trong dòng máy lọc Aquael Unimax Filter, Unimax Filter 250 cũng được trang bị một ống với vòi phun chuyên dùng cho việc khuếch tán oxy vào bể cá một cách hiệu quả hơn.

– Hệ thống lọc với máy bơm hiệu suất cao giúp cho hiệu suất lọc nước cho bể cá cung ổn định hơn nếu phải hoạt động trong thời gian dài, nhưng vẫn đảm bảo êm và ít gây tiếng ồn với môi trường xung quanh.

Những đặc điểm và thông số của máy lọc Aquael Unimax Filter 250:

Lọc thùng ngoài Aquael Unimax Filter 250

Lọc thùng ngoài Aquael Unimax Filter 250

– Dòng phụ kiện – thiết bị: lọc nước, bộ lọc nước cho hồ cá cảnh, hồ cá biển các loại.

– Thương hiệu: Aquael.

– Xuất sứ: Hà Lan.

– Tên sản phẩm chi tiết: Lọc nước Aquael Unimax Filter 250.

– Kích thước của thùng lọc: 126 x 270 x 346 mm.

– Công suất của lọc nước 11 Watt.

– Lưu lượng nước: 650 lít trong vòng 1 giờ.

– Thích hợp sử dụng cho các loại bể cá có thể tích từ 150 lít – 250 lít nước.

– Kích thước ống In/Out: 16/22 mm.

– Bộ lọc có kèm theo các khay lọc và chứa được các vật liệu lọc cần thiết cho bể cá cảnh để tạo bộ loc sinh học khi nước đi qua các khay chứa vật liệu lọc đảm bảo duy trì được chất lượng nước trong.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín có bán các loại lọc thùng chất lượng cao. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi, hoặc liên hệ đặt hàng ngay trên trang – hay hotline để đặt mua lọc Aquael Unimax Filter 250.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau