Đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W với nhiều thông tin hữu ích


2,801 lượt bình chọn

Đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W với nhiều thông tin hữu ích

  • 💵 1.000.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 558
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Diệt Khuẩn Uv A1Pro 100W Với Nhiều Thông Tin Hữu Ích # Top Yêu Thích

Với cuộc sống ngày nay đầy bận rộn, con người dần không còn quá nhiều thời gian cho những cuộc vui chơi, giải trí. Do đó, nhiều gia đình thư giãn bằng cách tạo một góc không gian thiên nhiên trong ngôi nhà của mình với việc nuôi cá cảnh. Bể cá hay bể thủy sinh không chỉ có chức năng trang trí mà còn giúp nuôi dưỡng tâm hồn của con người, giúp con người cảm nhận được không khí hài hòa giữa thiên nhiên, cảnh vật. Nhưng để làm được điều đó, bể cá không thể thiếu đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W. Đèn diệt khuẩn hay còn được gọi là đèn tia cực tím. Loại đèn này không chỉ cung cấp ánh sáng cho bể cá mà còn có chức năng tiêu diệt những vi khuẩn có hại cho bể cá. Nhằm đảm bảo tạo được môi trường phát triển tốt nhất cho cá và các loài thủy sinh phát triển.

Đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W siêu bền

Đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W siêu bền

Để giúp các bạn hiểu hơn về loại đèn diệt khuẩn cho bể cá, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé.

Đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W với những thông tin hữu ích

Với nền công nghệ hiện đại, nhiều loại đèn diệt khuẩn cho bể cá ra đời, nhưng đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Loại đèn này có khả năng tiêu diệt các loại tảo, rong rêu, vi khuẩn có hại trong bể cá, đồng thời hạn chế việc nước bị đổi màu và có mùi hôi. Bên cạnh đó, các loài thủy sinh cũng hạn chế bệnh tật, khỏe mạnh và phát triển nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn an toàn với bể cá cũng như lành tính với người sử dụng.

Thông tin kỹ thuật:

  • Điện áp: 220V.
  • Công suất: 100W.
  • Kích thước: 68cm.
  • Mã sản phẩm: 558.
  • Giá bán: 1.000.000 VNĐ/sản phẩm.

Đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W của công ty Ông Giàu

Nhiều năm gần đây, Công ty Ông Giàu được nhiều khách hàng biết đến là một trong những điểm bán phụ kiện hồ cá tốt nhất thị trường. Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, tại đây luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Đặc biệt có bán loại đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W cao cấp, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trang bị cho bể cá của mình.

Bạn đang có ý định mua đèn diệt khuẩn UV A1Pro 100W nhưng không có thời gian để đến mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì đừng lo lắng. Công ty Ông Giàu có dịch vụ giao hàng tận nhà với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau