Bán bẫy ốc sử dụng cho các bể cá thủy sinh giá tốt tại TP.HCM


2,826 lượt bình chọn

Bán bẫy ốc sử dụng cho các bể cá thủy sinh giá tốt tại TP.HCM

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 329
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Bẫy Ốc Sử Dụng Cho Các Bể Cá Thủy Sinh Giá Tốt Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Đối với những người nuôi cá hay chơi thủy sinh thì một trong những vấn đề mà làm cho người ta đau đầu nhất đó là các loài ốc, đặc biệt là ốc sên gây hại cho các loại cây thủy sinh cũng như ảnh hưởng tới cá. Vì vậy người ta hay dùng bẫy ốc để diệt, vậy ở đâu có bán bẫy ốc cho bể cá tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao có ốc gây hại và có những cách diệt ốc nào:

Bán bẫy ốc hiệu quả cho bể thủy sinh

Bán bẫy ốc hiệu quả cho bể thủy sinh

Đối với những  người chơi và nuôi cá với việc dùng các bể thủy sinh, thì ốc gây hại là một trong những vấn đề đau đầu nhất trong việc xử lý và tiêu diệt chúng để đem đến một môi trường thật tốt cho bể cá của mình. Những loại ốc gây hại thường gây ảnh hưởng đến môi trường sống của cá và cây thủy sinh trong bể, chúng ăn lá và gây cản trở cho sự phát triển của các loại cây thủy sinh. Ngoài ta còn có thể gây và lây truyền một số bệnh cho cá cảnh trong bể.

Có nhiều cách để tiêu diệt ốc gây hại cho bể như:

– Xử lý bằng thuốc và hóa chất: trên thị trường ở các cửa hiệu cá cảnh, thủy sinh có các loại thuốc và hóa chất dùng để diệt khuẩn hay diệt ốc chuyên dụng cho bể cá. Tuy nhiên việc diệt ốc bằng phương pháp này thỉnh thoảng cũng mang đến những tác động ngoài ý muốn cho bể cá, nên cách này không được những người nuôi cá thủy sinh áp dụng nhiều.

Sử dụng bẫy ốc bể thủy sinh đơn giản

Sử dụng bẫy ốc bể thủy sinh đơn giản

– Xử lý ốc gây hại bằng các loại cá ăn ốc: sử dụng một số loài cá như cá Nóc da beo, cá lóc hay một vài loài cá chuột có sở thích ăn ốc để xử lý ốc trong bể cũng là một phương pháp tự nhiên và an toàn tuy nhiên cần khoảng thời gian dài hơn.

–  Xử lý bằng ốc ăn ốc: giống như phương pháp sử dụng cá ăn ốc thì phương pháp này cũng an toàn và đòi hỏi thời gian dài để diệt hết ốc.

– Xử lý bằng phương pháp dùng bẫy ốc.

Vì sao nên dùng phương pháp sử dụng bẫy ốc:

Bán bẫy ốc cho bể thủy sinh giá tốt nhất

Bán bẫy ốc cho bể thủy sinh giá tốt nhất

Đây là một phương pháp đơn giản và khá hiệu quả, được nhiều người áp dụng trong các bể nuôi thủy sinh. Bẫy ốc dùng mồi để dụ ốc vào bẫy và ốc không thể thoát ra bên ngoài được.

Bạn có thể mua các loại bẫy ốc chuyên dụng cho bể cá cảnh thủy sinh trên thị trường, hiện tại Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có cung cấp bẫy ốc cho bể cá cảnh  tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bộ bẫy ốc được bán tại Ông Giàu gồm:

– 1 bẫy ốc.

– 1 đoạn dây nhỏ.

– 1 hủ thức ăn để dụ ốc vào bẫy.

Cách sử dụng này tuy đơn giản nhưng vẫn có thể tiêu diệt dần ốc và mang lại một bể cá đẹp nhất cho mình.

Để có thể tiêu diệt được ốc trong bể của mình, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để có thể đặt mua và nhận được bẫy ốc cho bể cá cảnh – bể thủy sinh thật nhanh chóng. Chúng tôi còn có dịch vụ ship hàng tận nơi trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau