Nơi bán máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01 ở HCM – Giá bao nhiêu


2,724 lượt bình chọn

Nơi bán máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01 ở HCM – Giá bao nhiêu

  • 💵 260.000vnđ
  • MSP: 0136
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Máy Cho Cá Ăn Tự Động Atman Aft /️ 01 Ở Hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Việc nuôi cá là một việc để giúp người ta thư giản, nhằm trở lại hòa vào với thiên nhiên nhiều hơn sau những giờ làm việc căng thẳng ở chốn thành thị. Nhưng với nhiều người yêu cá, việc họ có nhiều bể cá hay họ có quá ít thời gian thì việc mua một máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01 để việc chăm sóc cho những chú cá cảnh của họ một cách tốt hơn là cần thiết.

Thống số kỹ thuật của máy cho cá ăn Atman AFT-01:

Bán máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01 tại Hồ Chí Minh

Bán máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01 tại Hồ Chí Minh

– Chất liệu cấu thành máy: nhựa.

– Nguồn điện sử dụng: dùng 2 pin tiểu AA để hoạt động (khoảng 3V).

– Thời gian hiển thị: có thể thiết lập thành 12h hoặc 24h đồng hồ.

– Phù hợp với nhiều dạng thức ăn như hạt, và dạng gậy.

Cách sử dụng máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01:

Bán các loại máy cho cá ăn tự động

Bán các loại máy cho cá ăn tự động

– Bước 1: Lắp pin AA (pin này rất phổ biến trên thị trường bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng tạp hóa hay điện tử da dụng) vào máy theo đúng cực âm(-) và cực dương(+), lúc này chúng ta chưa cần cho thức ăn vào. Trước tiên phải kiểm tra hoạt động của máy bằng nút nhấn “MANUAL” sau đó quan sát khoang thức ăn (nếu khoang xoay tròn tức là máy cho cá ăn hoạt động tốt).

– Bước 2: phải cài đặt (set up) thời gian cho máy trùng với thời gian thực để dễ dàng hẹn giờ cho cá ăn đúng theo định sẵn của bạn:

+ Nhấn và giữ (press & hold) nút SET cho đến khi phần giờ nhấp nháy thì ta sẽ dùng nút “+” và “- ” để điều chỉnh giờ cho đúng.

+ Tương tự sẽ áp dụng cho cài đặt giờ cho đúng thời gian hiện tại.

+ Sau khi màn hình hiện thị đúng thời gian theo ý muốn ta nhấn nút SET để hoàn thành cài đặt.

– Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ cài đặt giờ ăn cho cá tương ứng với ô vuông thứ nhất hay thứ 2 nhấp nháy tương tự như cài đặt giờ.

– Bước 4: Sau đó cài đặt thời gian cho các lần ăn sau

* Lưu ý khi sử dụng máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01:

– Vì máy hoạt động tự động và không thể tự cân chỉnh phù hợp lượng thức ăn cần thiết, nên ta cần thử nghiệm lượng thức ăn đi ra và điều chỉnh lại số lượng thức ăn đi ra bể cá sao cho phù hợp để đảm bảo không bị thừa hoặc thiếu thức ăn.

– Vì máy cho cá ăn Atman AFT-01 hoạt động bằng pin AA nên cần lưu ý kiểm tra pin thường xuyên để máy được đảm bảo hoạt động liên tục.

– Khi không sử dụng máy trong thời gian thì không nên để pin trong máy, vì hóa chất trong pin để lâu ngày sẽ làm hỏng lò xo trong khoang pin của máy.

Bạn là một người yêu cá, bạn đang có một bể cá và quá bận rộn với công việc hay bạn muốn cho những chú cá của mình ăn thật đúng giờ. Hãy liên hệ cho Hồ Cá Ông Giàu để mua máy cho cá ăn tự động Atman AFT-01 thật tiện lợi cho việc nuôi cá của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau