Bể MJ M260 dài 26cm – bể cá thủy sinh mua ở đâu


2,778 lượt bình chọn

Bể MJ M260 dài 26cm – bể cá thủy sinh mua ở đâu

  • 💵 450k/sản phẩm
  • MSP: 0764
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Mj M260 Dài 26Cm /️ Bể Cá Thủy Sinh Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hiện nay ở thị trường nước ta có bán rất nhiều dòng sản phẩm hồ cá, bể cá để làm trang trí trong nhà, văn phòng làm việc…Trong đó dòng sản phẩm bể cá được sử dụng nhiều và loại bể MJ M260 dài 26cm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Dòng sản phẩm bể cá nói chung và bể cá MJ M260 dài 26cm nói riêng đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển trong nhà và dễ vệ sinh nên khách hàng có thể sử dụng thuận tiện hơn. Còn các loại hồ cá lớn thì việc vệ sinh, di chuyển khó khăn hơn chỉ phù hợp với những địa điểm kinh doanh du lịch là chủ yếu.

Loại bể cá MJ M260 dài 26cm được chế tạo hoàn toàn từ thủy tinh bằng kỹ thuật đúc khuôn. Đây là kỹ thuật đúc khuôn hiện đại có độ chính xác cao đến từng chi tiết nhỏ nên sản phẩm bể cá vẫn đạt được độ tinh tế và sang trọng.

Bể MJ M260 26cm

Kích thước của sản phẩm bể cá MJ M260 dài 26cm được công ty cung cấp ngay bên dưới, khách hàng có thể tham khảo trước khi đặt hàng. Phần nắp của bể được chế tạo bằng nhựa nên đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ.

Nơi bán bể MJ M260 dài 26cm uy tín – chất lượng ở TpHCM

Để mua bể MJ M260 dài 26cm cao cấp, vật liệu chất lượng thì khách hàng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Ở khu vực TpHCM đơn vị chuyên bán bể cá MJ M260 dài 26cm cao cấp và có kinh nghiệm lâu năm đó là Hồ Cá Ông giàu. Đây là một trong những đơn vị có thời gian kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực này nên giá bán và chất lượng sản phẩm hồ cá, bể cá đều đảm bảo cho khách hàng. Hơn nữa quy mô công ty mở rộng hơn với hệ thống giao hàng tận nơi trên toàn quốc dòng sản phẩm bể MJ M260 dài 26cm cho khách hàng có nhu cầu mua.

Giá bán bể MJ M260 dài 26cm cao cấp bao nhiêu tiền

Hiện tại giá bán bể cá mini, bể cá để bàn trên thị trường phụ thuộc vào rất nhiều kích cỡ, vật liệu chế tạo và kiểu dáng thiết kế. Do đó khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn trước những sản phẩm mà mình yêu thích để không phải khó khăn trong việc lựa chọn. Và riêng dòng sản phẩm bể MJ M260 dài 26cm của Hồ Cá Ông giàu được bán với giá phải chăng, không cao hơn thị trường. Dưới đây là giá bán cụ thể của sản phẩm bể cá MJ M260 dài 26cm để khách hàng tham khảo.

  • Mã sản phẩm: 0764
  • Giá sản phẩm: 450k/sản phẩm

Liên hệ đặt hàng bể MJ M260 dài 26cm ngay cho Hồ Cá Ông giàu ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi về giá bán. Sản phẩm bể MJ M260 dài 26cm không chỉ đảm bảo giá tốt mà còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng ở bất kỳ đâu trên Việt Nam cũng đều có thể mua được sản phẩm này tại Hồ Cá Ông giàu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau