Máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 tiện lợi đi xa


2,576 lượt bình chọn

Máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 tiện lợi đi xa

  • 💵 190.000 đồng
  • MSP: 528
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Không Khí Cầm Tay Pin Shiruba K101 Tiện Lợi Đi Xa # Top Yêu Thích

Nếu là một tín đồ thích chơi cá cảnh thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với máy bơm không khí. Nó được xem là một thiết bị quan trọng mà mỗi hồ cá đều không thể thiếu. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng, nhiều mẫu mã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Cũng vì lí do ấy mà máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 được ra đời. Với tính năng  nổi bật là chạy bằng pin, máy có thể cầm tay, dễ dàng di chuyển, sản phẩm này đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khách hàng. Nếu bạn đang cần mua máy bơm không khí thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây.

Máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 bán ở đâu siêu bền?

Bạn đã từng nghe nói đến máy bơm không khí? Bạn muốn tìm hiểu về loại máy bơm không khí cầm tay tiện lợi? Bạn sắp có một chuyến đi câu? Bạn cần một thiết bị hỗ trợ oxi cho cá được hô hấp tốt trên đường di chuyển về nhà? Bạn muốn lựa chọn sản phẩm mang tính tiện lợi không cần dùng điện? Bạn cần một điểm bán phụ kiện hồ cá uy tín? Đừng lo lắng. Tôi xin giới thiệu cho bạn một điểm bán hàng được nhiều người lựa chọn hiện nay – Hồ cá Ông Giàu. Với sự đa dạng về sản phẩm, tại đây có cung cấp máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 chính hãng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại máy bơm không khí khác qua webite: hocahaisan.com. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho khách hàng, tại đây có nhiều phương thức thanh toán cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để di chuyển cũng như khoảng cách địa lí xa, bạn vẫn có thể mua được sản phẩm tốt nhất tại đây. Tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tuyệt vời ở điểm bán này.

Máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 siêu bền

Máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 siêu bền

Thông tin của máy bơm không khí cầm tay pin K101

Máy bơm không khí cầm tay pin K101 được nhiều người biết đến nhờ tính nắng nổi trội của nó. Đó là sản phẩm phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời. Nhờ tính gọn nhẹ mà bạn có thể mang chúng cho những chuyến đi câu nhằm cung cấp oxi cho cá hô hấp tốt. Hoặc trong một số trường hợp khẩn cấp, khi điện bị ngắt bạn có thể sử dụng nó cho hồ cá của mình, tránh trường hợp thiếu oxi cho hồ cá trong khoảng thời gian mất điện.

  • Thông tin sản phẩm:

+ Nguồn điện: loại D  Pin x 2.

+ Kích thước: (L) 135x (W) 79x (H) 47.

+ Sử dụng cho bể cá: <40 lít.

+ Sản phẩm bơm xấp xỉ: 0,7 lít/ phút.

  • Ưu điểm: sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, siêu bền, nhỏ gọn, an toàn.
  • Tính năng: hoạt động im lặng, tiết kiệm năng lượng.
  • Giá bán: 190.000 đồng.

    Máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 giá bao nhiêu

    Máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 giá bao nhiêu

Với nhứng tính năng vượt bật và sự tiện lợi trên, tôi tin rằng máy bơm không khí cầm tay pin Shiruba K101 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay truy cập website: hocahaisan.com để được tư vấn tận tình và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau