Mua thuyền thúng Composite giá bao nhiêu – bán ở đâu giao hàng tận nơi


2,522 lượt bình chọn

Mua thuyền thúng Composite giá bao nhiêu – bán ở đâu giao hàng tận nơi

  • 💵 5.800.000vnđ
  • MSP: 229
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Thuyền Thúng Composite Giá Bao Nhiêu /️ Bán Ở Đâu Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Thuyền thúng hay còn có tên gọi khác là thúng chai, được sử dụng ở rất nhiều nơi trên các vùng biển của nước ta, đặc biệt có nhiều ở các làng chài lưới đánh bắt gần bờ. Hiện tại, công ty chúng tôi đang có cung cấp các loại thuyền thúng composite ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Thuyền thúng Composite được dùng để làm gì – bán ở đâu

Thuyền thúng là một loại thuyền độc nhất chỉ có và được sản xuất ngay tại nước ta. Thuyền thúng khi xưa thì chỉ được làm bằng tre, nan tre cùng với một vài nguyên liệu khác để giúp thuyền không bị vào nước. Ngày nay thuyền thúng còn được làm bằng vật liệu composite. Đây là dạng thuyền có hình dạng giống như một nửa bán cầu.

Thuyền thúng Composite bán tại TpHCM

Thuyền thúng Composite bán tại TpHCM

 

Thuyền thúng từ xa xưa đã là một phương tiện rất thân thiết và gần gũi với những người ngư dân, thuyền thúng được dùng để làm phương tiện cho các chuyến đi biển gần bờ, và sử dụng để làm phương tiện hỗ trọ cho các ghe lớn đánh bắt cá, cũng như là một chiếc thuyền dự trữ và làm thuyền cứu hộ cho nhiều loại thuyền đánh bắt cá ở Việt Nam.

Tùy theo mục đích sử dụng mà thuyền thúng composite sẽ được thiết kế và làm với nhiều kích thước khác nhau. Thuyền thúng còn được dùng vào mục đích du lịch, như dùng để đưa đón khách du lịch trên biển, dùng để cho du khách tham quan các rạng san hô biển, cung như giúp du khách trải nghiệm và đi trên thuyền thúng. Đồng thời thuyền thúng cũng được dùng làm trang trí ở nhiều khu du lịch hay các lễ hội cũng có thuyền thúng được dùng làm vật trang trí.

Với sự linh hoạt trong việc sử dụng của thuyền thúng, nên thuyền thúng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của người ngư dân cũng như được dùng để phục vụ cho du lịch, không những vậy thuyền thúng cũng là một trong những loại thuyền đã được xuất đi nước ngoài đó là xuất khẩu đi Thủy Sỹ.

Tại Hồ Chí Minh, công ty Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện tại đang có bán các loại thuyền thúng composite với nhiều kích thước khác nhau.

Thuyền thúng Composite giá bao nhiêu tiền:

Giá thuyền thúng tại HCM

Giá thuyền thúng Composite tại HCM

Giá thuyền thúng composite tùy theo loại mà có mức giá khác nhau, dưới đây là các mức giá của thuyền thúng tại Ông Giàu đối với thuyền thúng composite:

+ Đường kính 1.3m( Cao 3.7 tấc): giá 5.800.000vnđ

+ Đường kính 1.3m( Cao 3.7 tấc): giá 6.500.000vnđ

Mức giá trên chỉ áp dụng cho các khu vực trong Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở xa sẽ có mức giá  + với chi phí vận chuyển cho từng khu vực.

Để chọn được kích thước của thuyền thúng phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua thuyền thúng composite tại Hồ Chí Minh tại Công ty Ông Giàu. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành và vận chuyển hàng đi xa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau