Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá siêu bền – bán online


2,843 lượt bình chọn

Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá siêu bền – bán online

  • 💵 90.000VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 574
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lọc Bio Xinyou Đơn Cho Bể Cá Siêu Bền /️ Bán Online # Top Yêu Thích

Thông thường, bể cá sẽ được cung cấp lượng nước nhất định, phù hợp với kích thước của mỗi bể khác nhau. Lượng nước này sẽ được sử dụng dài ngày vì việc thay nước thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng về mặt xốc nhiệt cũng như khi dọn bể, sẽ có sự thay đổi như tháo rời những bộ phận trang trí hoặc lớp phân nền, các sỏi nền được trang bị sẵn. Điều này tốn khá nhiều thời gian và khi thường xuyên làm như vậy cũng không mang lại hiệu quả cao. Nhưng làm thế nào để đảm bảo nước trong bể dù lâu ngày nhưng vẫn sạch, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về lọc bio Xinyou đơn cho bể cá để biết rõ hơn nhé.

Như các bạn đã biết, việc chăm chút cho bể cá dễ nhưng không hề đơn giản. Ngoài việc trang trí, cho cá ăn cũng như cung cấp ánh sáng, oxy thì chất lượng nước cũng rất quan trọng. Việc nước trong bể sử dụng nhiều ngày rất dễ phát sinh vi khuẩn do những thức ăn thừa, cặn bẩn trong bể cá. Do đó, việc sử dụng máy lọc là rất cần thiết.

Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá bán ở đâu

Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá bán ở đâu

Máy lọc nước không chỉ giúp chất lượng nước được cải thiện mà còn đảm bảo các chú cá, những cây thủy sinh trong bể luôn phát triển tốt nhất. Nếu bạn cũng sở hữu một bể cá hay bể thủy sinh thì đừng quên trang bị thiết bị này nhé.

Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá có giá bao nhiêu?

Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá được rất nhiều người tiêu dùng giới thiệu cho nhau sử dụng. Điều này cho thấy được chất lượng sản phẩm này rất tốt, vì sản phẩm tốt mới được ưa chuộng và lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, những khách hàng chưa từng biết đến, khi nghe nói sản phẩm này rất cao cấp lại thêm nỗi lo về giá cả. Tin vui cho mọi khách hàng là sản phẩm này có giá tương đối thấp, phù hợp với mọi người tiêu dùng. Do đó các bạn hãy yên tâm lựa chọn nhé.

Thông tin sản phẩm:

  • Loại XY2880:

+ Kích thước: 61,5×49,5x48cm.

+ Mã sản phẩm: 574.

+ Giá bán: 90.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại XY 2881:

+ Kích thước: 61,5×49,5x49cm.

+ Mã sản phẩm: 575.

+ Giá bán: 100.000 VNĐ/sản phẩm.

Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá bán tại Sài Gòn

Hồ cá Hải sản là một điểm đến quen thuộc cho những ai muốn mua phụ kiện hay bất kì sản phẩm nào dành cho bể cá, bể thủy sinh của mình. Nhờ sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm cực tốt, điểm bán này luôn thu hút được khách hàng cũng như là đại lý của nhiều điểm bán nhỏ, lẻ khác. Đến với điểm bán này, bạn tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm mong muốn. Đặc biệt, tại đây có bán lọc bio Xinyou đơn cho bể cá siêu xịn.

Lọc bio Xinyou đơn cho bể cá sẽ mang đến cho bạn cũng như những chú cá một trải nghiệm mới mẻ và vô cùng hiệu quả. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hoặc cần hộ trợ, hãy gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau