Bán máy bơm nước Atman HAS-20 50W dạng đứng cho hồ cá tại HCM


2,024 lượt bình chọn

Bán máy bơm nước Atman HAS-20 50W dạng đứng cho hồ cá tại HCM

  • 💵 2.050.000vnđ
  • MSP: 352
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Bơm Nước Atman Has /️ 20 50W Dạng Đứng Cho Hồ Cá Tại Hcm # Top Yêu Thích

Máy bơm nước Atman HAS-20 là máy bơm thuộc dòng máy bơm đứng của hãng sản xuất máy bơm chuyên dụng cho hồ cá Atman. Đây là dòng máy có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với các loại hồ cá – ao cá kích thước nhỏ. Vậy dòng máy bơm này có những điểm mạnh nào và có giá bao nhiêu tiền?

Đặc điểm của máy bơm Atman HAS-20:

Giá bơm tạt Atman HAS-20 tại HCM

Giá bơm tạt Atman HAS-20 tại HCM

– Loại phụ kiện: máy bơm nước dạng đứng dùng để tạo thác cho các loại hồ và ao cá.

– Là sản phẩm của thương hiệu Atman, một hãng chuyên sản xuất các loại thiết bị, máy móc và phụ kiện hỗ trợ cho việc nuôi cá cảnh, thủy hải sản các loại với chất lượng cao và được nhiều đơn vị, cá nhân tin dùng.

– Máy bơm Atman HAS-20 có suất xứ từ Trung Quốc.

– Model của phụ kiện: Atman HAS-20.

– Một vài thông số kỹ thuật của máy bơm Atman HAS-20:

+ Nguồn điện sử dụng của máy bơm: 220V – 240V / 50Hz.

+ Công suất máy bơm: 50W.

+ Lưu lượng nước bơm trong 1 giờ: 20 mét khối (20000 lít).

+ Phi ống đầu ra: 75mm.

+ Chiều cao nước tối đa bơm được (Hmax): 3 mét.

+ Hỗ trợ chống nước tiêu chuẩn IP68.

Máy bơm Atman HAS-20 có điểm tốt gì?

Mua máy bơm tạt Atman HAS 20 tại HCM

Mua máy bơm tạt Atman HAS 20 tại HCM

Máy bơm Atman HAS-20 có thiết kế dạng đứng, đơn giản và có thể dễ dàng sử dụng một cách rất dễ dàng. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo vè vấn đề vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

Máy bơm Atman HAS-20 là loại máy bơm hoạt động nằm chìm hoàn toàn trong nước, với tiêu chuẩn IP68 dễ dàng chống nước và hoạt động an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như hồ cá – ao cá. Ngoài ra, máy bơm Atman HAS-20 sử dụng động cơ làm bằng gốm sứ cemaric cao cấp, giúp chóng mài mòn và oxi hóa tốt hơn rất nhiều so với các loại máy bơm sử dụng trục động cơ truyền thống.

Ngoài ra, dòng máy bơm Atman HS cũng là dòng máy bơm tiết kiệm điện của Atman, hiệu quả tiết kiệm năng lượng của máy bơm Atman HAS-20 lên đến 50% so với nhiều dòng máy bơm nước khác.

Máy bơm Atman HAS-20 là loại máy bơm dạng đứng có thể dùng cho các loại hồ cá – ao cá có kích thước trung bình, cũng có thể tạo luồng và tạo thác với kích thước nhỏ một cách dễ dàng. Ngoài ra Atman HAS-20 có thể hoạt động được liên tục mà vẫn đảm bảo không gây ra tiếng ồn cho môi trường xung quanh.

Bạn còn đang phân vân không biết máy bơm nước dạng tạt Atman HAS-20 có phù hợp với hồ hay ao cá của mình không. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và có sự lựa chọn chính xác hoặc đặt mua máy bơm Atman HAS-20 với giá thành tốt ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau