Bán bể cá cao cấp Minjiang R9 – S1500GM giá tốt nhất


2,182 lượt bình chọn

Bán bể cá cao cấp Minjiang R9 – S1500GM giá tốt nhất

  • 💵 8.800.000vnđ
  • MSP: 0077
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Bể Cá Cao Cấp Minjiang R9 /️ S1500Gm Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Với sự phát triển của thú chơi cá cảnh ở thời điểm hiện tại. Song song với đó là các công nghệ tiên tiến cũng được áp dụng vào việc nuôi cá cảnh từ các phụ kiện trang bị cho bể cá ngày càng nhiều cho đến các loại bể cá cũng được làm ngày càng đẹp và hiện đại. Và bể cá cao cấp Minjiang R9 – S1500GM là một trong những bể cá đáng để lựa chọn cho những người yêu cá cảnh muốn đầu tư cho ngôi nhà của mình có một bể cá lớn, đẹp, hiện đại và sang trọng.

Những thông số cơ bản của bể cá cao cấp Minjiang R9 – S1500GM:

Cung cấp bể cá cảnh đúc kích thước lớn

Cung cấp bể cá cảnh đúc kích thước lớn

– Mã bể: R9 – S1500GM.

– Kích thước (dài x rộng x cao): 156cm x 56cm x 76cm.

– Kích thước chân tủ (dài x rộng x cao): 156cm x 56cm x 70cm.

– Chất liệu cấu thành: hồ được làm bằng kính đúc, chân kệ (tủ) được làm bằng gỗ công nghiệp.

– Hãng sản xuất: Minjiang.

– Màu: nâu đỏ, trắng.

– Bộ sản phẩm bao gồm: 1 bể kính đúc, chân kệ,  2 đèn chiếu sáng 40W và 1 đèn 30W, 1 máng lọc và 1 máy lọc.

Sử dụng bể cá Minjiang R9 – S1500GM làm bể gì:

Cung cấp các loại bể cá đúc chất lượng cao rẻ nhất Hồ Chí Minh

Cung cấp các loại bể cá đúc chất lượng cao rẻ nhất Hồ Chí Minh

– Với kích thước khá lớn của bể cá Minjiang R9 – S1500GM và thiết kế sang trọng và hiện đại, chúng ta có thể dùng bể cá để đặt trong phòng khách rộng của bất kỳ ngôi nhà nào cũng như có thể dùng để  đặt trong các sảnh lớn của nhà hàng, hay khách sạn vừa có tác dụng làm đẹp, tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên ở nơi đặt cũng như là một vật phong thủy mang lại tiền tài, sức khỏe và may mắn cho người nuôi.

– Với kích thước lớn của bể cá và được thiết kế theo dạng đúc chắc chắn ta có thể dùng để nuôi được hầu hết các loại cá cảnh như cá dĩa, cá rồng, cá la hán mà không phải lo về vấn đề không gian sống cho cá.

– Hồ được thiết kế liền mạch, cùng với hệ thống chân bể, hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống lọc đi kèm theo bộ sản phẩm của bể giúp ta có thể dễ dàng tùy biến thành bể thủy sinh, với chiều cao cũng như chiều rộng của bể, ta có thể tha hồ sắp đặt tiểu cảnh, tạo bố cục và trồng được rất nhiều cây thủy sinh trong bể để làm nên một bể thủy sinh hoàn hảo.

– Ngoài ra, dùng bể Minjiang R9 – S1500GM làm bể cá biển cũng là một lựa chọn phù hợp vì bể được thiết kế chắc chắn và với kích thước của bể thì có thể tha hồ set up mà không gặp bất kỳ khó khăn gì cũng như sẽ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và vệ sinh cho bể cá về lâu dài.

Nếu bạn đang tìm cho mình một bể cá chất lượng cao cấp, để trang trí cho gian phòng của mình, hay bạn muốn làm cho mình một bể cá biển, bể cá thủy sinh đẹp đúng chuẩn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để đặt mua bể cá cảnh Minjiang R9 – S1500GM nhanh nhất và được mua với giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau