Thuyền thúng Tam Thanh giá bao nhiêu tiền 1 cái tại Hồ Chí Minh


2,844 lượt bình chọn

Thuyền thúng Tam Thanh giá bao nhiêu tiền 1 cái tại Hồ Chí Minh

  • 💵 3.500.000đ/cái
  • MSP: 275
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Tam Thanh Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Cái Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một trong những loại phương tiện rất gần gũi và thân thuộc với người dân Việt Nam ta từ rất lâu đời. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại khu vực Hồ Chí Minh có cung cấp các loại thuyền thúng với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau cho nhiều đơn vị du lịch và cơ sở tại đây.

Giới thiệu về thuyền thúng Việt Nam – thuyền thúng Tam Thanh:

Bán thuyền thúng Tam Thanh tại Hồ Chí Minh

Bán thuyền thúng Tam Thanh tại Hồ Chí Minh

 

Thuyền thúng có từ rất lâu và là một trong nhưng loại thuyền có hình dạng đặc biệt và độc nhất của nước ta. Thuyền thúng đặc biệt gần gũi và thân thuộc với những người cư dân, ngư dân vùng biển vì thuyền thúng là một phương tiện đánh bắt thủy hải sản đắc lực và quen thuộc của họ.

Thuyền thúng khi xưa còn là phương tiện di chuyển của nhiều người ngư dân, của người dân nước Việt trên biển và trển các vùng sông nước, nhờ sự linh hoạt của thuyền thúng.

Thuyền thúng ngày nay còn được sử dụng cho nhiều mực đích khác nhau nhờ sự di chuyển linh hoạt cũng như giá thành của thuyền thúng phù hợp cho nhiều người cũng như có tuôi thọ một chiếc thuyền thúng cao so với các loại thuyền khác ở nước ta. Thuyền thúng còn được dùng để chở khách du lịch, làm phương tiện để giải trí và trải nghiệm các trò chơi trên nước ở các khu du lịch.

Thuyền thúng Tam Thanh, là tên của một ngôi làng thuyền thúng nổi tiếng. Gần đây thuyền thúng Tam Thanh còn được biết đến nhiều hơn nhờ nơi đây có con đường bích họa với những bức tranh được vẽ trên các thuyền thúng trên con đường. Thuyền Thúng Tam Thanh cũng là một trong những loại thuyền thúng chất lượng tốt và được sử dụng ở nhiều nơi trên nước ta. Thuyền thúng Tam Thanh còn nổi tiêng nhờ có ứng dụng thuyền thúng để phục vụ cho việc du lịch.

Thuyền thúng Tam Thanh có bán ở đâu – Giá bao nhiêu tiền 1 cái:

Nơi bán các loại thuyền thúng du lịch tại HCM - Giá bao nhiêu tiền 1 cái

Nơi bán các loại thuyền thúng du lịch tại HCM – Giá bao nhiêu tiền 1 cái

 

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có cung cấp nhiều loại thuyền thúng khác nhau. Và là đơn vị có cung cấp thuyền thúng Tam Thanh tại khu vực Hồ Chí Minh với nhiều loại kích thước khác nhau. Dưới đây là giá lần lượt của các loại thuyền thúng tùy theo đường kính của thuyền:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

*Lưu ý khách hàng: mức giá bên trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua thuyền thúng thuộc khu vực Hồ Chí Minh. Với các khách hàng ở các khu vực khác sẽ có mức giá chênh lệnh tùy theo chi phí vận chuyển ở mỗi nơi. Khách hàng mua số lượng thuyền thúng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn đang tìm mua thuyền thúng Tam Thanh tại HCM, bạn cần tìm cho mình những chiếc thuyền thúng chất lượng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua thuyền thúng tại Hồ Chí Minh nhanh chóng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng ở khu vực nội thành..

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau