Ở đâu bán đèn pha 3 bóng Jebao GL2-3 tại T.PHCM – 1 bộ bao nhiêu tiền


2,998 lượt bình chọn

Ở đâu bán đèn pha 3 bóng Jebao GL2-3 tại T.PHCM – 1 bộ bao nhiêu tiền

  • 💵 650.000vnđ
  • MSP: 188
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ở Đâu Bán Đèn Pha 3 Bóng Jebao Gl2 /️ 3 Tại T.phcm /️ 1 Bộ Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Đèn pha cho các loại bể cá cảnh ngoài trời, các đài phun nước hay các tiểu cảnh và hòn non bộ là cần thiết. Đèn pha sẽ giúp cho các chủ thể của chúng ta nổi bật hơn. Hồ Cá Ông Giàu đang có bán các loại đèn pha chuyên dụng cho bể cá và hồ cá cảnh, hòn non bộ, sân vườn và tiểu cảnh, và hiện tại đang có bán đèn pha 3 bóng Jebao GL2-3 tại Hồ Chí Minh.

Thông số cơ bản của đèn pha 3 bóng Jebao GL2-3:

Bán đèn pha hồ cá - hòn non bô Jebao GL2-3 tại Hồ Chí Minh

Bán đèn pha hồ cá – hòn non bộ Jebao GL2-3 tại Hồ Chí Minh

– Công suất của đèn: 3 X 20W.

– Điện áp sử dụng: 12V 50/60Hz.

– Máy có kèm theo biến áp 60VA.

-Bộ gồm 3 đèn, biến áp kèm theo và có 10m dây điện.

Công dụng của đèn pha 3 bóng Jebao GL2-3:

Bán các loại đèn pha hồ cá - Đèn pha tiểu cảnh - Đèn sân vườn tại Hồ Chí Minh

Bán các loại đèn pha hồ cá – Đèn pha tiểu cảnh – Đèn sân vườn tại Hồ Chí Minh

– Đèn pha 3 bóng Jebao GL2-3 được sử dụng để chiếu sáng cho các bể cá ngoài trời, bể cá Koi, các loại tiểu cảnh, hòn non bộ, sân vườn. Nhằm mục đích dễ quan sát cá vào ban đêm và có thể giúp cá hoạt động kể cá ban đêm. Đèn pha 3 bóng Jebao GL2-3 nhằm làm nổi bật cho chủ thể mong muốn vào buổi tối.

– Máy được thiết kế với cao su bao bọc để chống nước nên vừa có thể sử dụng ở ngoài trời mưa, cũng có như có thể ngâm trong nước những vẫn đảm bảo được sự an toàn khi đèn pha 3 bóng Jebao Gl2-3 hoạt động.

– Thiết kế của đèn gồm có chân đứng nhọn để cố định xuống đât hoặc dưới đáy hồ một cách cố định trong quá trình hoạt động. Có thể điều chỉnh được góc độ chiếu sáng của đèn bằng cổ đèn có thể điều chỉnh linh hoạt. Hoạc chúng ta cũng có thể cố định đèn bằng múi cao su hít chân không đi theo đèn để thay thế cho chân cắm nhọn, chỉ dùng để cắm xuống đất.

– Đèn pha 3 bóng LED sử dụng dòng điện khi chúng ta đặt vào hồ chri là 12V nên giúp an toàn hơn cho người nuôi cá và cá trong quá trình sử dụng đèn.

Đèn pha 3 bóng Jebao Gl2-3 sử dụng bóng đèn Halogen có ánh sáng màu vàng, dịu, và trải rộng ra không gian. Bóng dèn pha Halogen loại thông dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thể khi mua trên thị trường rất dễ.

– Đèn hoạt động ổn định, cung cấp lượng ánh sáng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng và sự gọn nhẹ, giúp tiết kiệm không gian.

Để giúp cho bể cá ngoài trời, hồ Koi hay các tiểu cảnh và hòn non bộ của bạn trở nên nổi bật hơn vào buổi tối. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua đèn pha Jebao GL2-3 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau