Bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170 siêu hiện đại


2,945 lượt bình chọn

Bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170 siêu hiện đại

  • 💵 1.599.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 596
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bút Đo Độ Mặn Và Nhiệt Độ Extech Ec170 Siêu Hiện Đại # Top Yêu Thích

Thú chơi cá cảnh ngày càng được nhiều người yêu chuộng. Ngoài những loài cá nước ngọt thì những chú cá ở biển vẫn có thể được trưng bày trong bể cá tại gia đình. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nước biển nhân tạo để nuôi cá. Tuy nhiên, nếu không biết cân bằng độ mặn cũng như nhiệt độ trong nước thì cá và các loài thủy sinh dễ bị tổn thương và có nguy cơ chết. Do đó, cần có một thiết bị để đo lường. Một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay là bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170.

Môi trường nước trong bể cá có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh trưởng và phát triển của các loài trong bể. Do đó, ngoài các yếu tố như thức ăn, trang trí, oxy,v.v..thì chất lượng nước cũng vô cùng quan trọng. Nhất là với những loài cá nước mặn, độ mặn vượt quá chỉ tiêu cũng ảnh hưởng đến cá rất nhiều.

Bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC 170 giá rẻ

Bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC 170 giá rẻ

Vậy làm thế nào để có thể kiểm soát được độ mặn trong bể cá? Thật đơn giản vì với công nghệ hiện đại, bút đo độ mặn ra đời, hỗ trợ cho mọi người chăm sóc và điều chỉnh độ mặn trong nước ở mức đồ phù hợp nhất cho cá phát triển. Vậy sản phẩm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Hãy theo dõi thông tin dưới đây để được gợi ý nhé.

Bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170 có công dụng gì?

Một điểm nổi bật của loại bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170 là có hai khả năng song song, vừa có thể kiểm tra độ mặn trong nước, vừa có khả năng đo nhiệt độ của nước. Thế thì còn gì tiện lợi hơn. Mua một sản phẩm nhưng tận hai công dụng. Sản phẩm này có ưu điểm:

  • Có tính ứng dụng cao, sử dụng được cả cho bể nuôi trồng thủy sản, thủy lợi, ao, hồ.
  • Có khả năng báo pin yếu, tự tắt khi không sử dụng.
  • Lưu giữ dữ liệu thu được.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 596.
  • Giá bán: 1.599.000 VNĐ/sản phẩm.

Bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170 nên mua ở đâu?

Để phục vụ cho khách hàng, gần đây có khá nhiều điểm bán vật dụng, phụ kiện hồ cá ra đời. Tuy nhiên, chỉ có những nơi cung cấp hàng chất lượng, tận tình, giá tốt mới được người tiêu dùng yêu chuộng. Trong đó, không thể không điểm qua Hồ cá Ông Giàu, một điểm chuyên bán các loại phụ kiện cho bể cá, bể thủy sinh, được nhiều người yêu thích. Tại đây còn cung cấp cả bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170 với giá cực tốt.

Bút đo độ mặn và nhiệt độ Extech EC170 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều sản phẩm khác. Do đó, đây sẽ là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang có ý định sở hữu nó thì hãy nhanh tay liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được hỗ trợ nhé.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau