Nơi bán thuyền thúng giao hàng tận nơi – Giá bao nhiêu tiền


2,489 lượt bình chọn

Nơi bán thuyền thúng giao hàng tận nơi – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 0217
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Thuyền Thúng Giao Hàng Tận Nơi /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Hiện nay tại HCM, thông thường nếu muốn mua thuyền thúng, chúng ta sẽ tìm đến và liên hệ để mua thuyền ở các nơi xa, các làng nghề làm thuyền thúng. Và hiện tại Hồ Cá Ông Giàu cũng đang có cung cấp các loại thuyền thúng với nhiều kích thước ngay tại khu vực HCM với mức giá tốt nhất.

Giới thiệu về thuyền thúng Việt Nam:

Bán thuyền thúng tại HCM

Bán thuyền thúng tại HCM

 

Thuyền thúng là một loại thuyền có vẻ ngoài đặc biệt rất khác biệt, được chế tạo và làm từ những con người khéo léo ngay trên đất nước Việt Nam ta. Thuyền thúng đã có từ rất xa xưa và là một trong những loại phương tiện đánh bắt thủy hải sản gần gũi và thân thuộc nhất với những người ngư dân của nước ta. Thuyền thúng ngày xưa trong thời chiến còn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, cũng như lượng thực cho quân ta nhờ tính linh hoạt của nó.

Ngày nay thuyền thúng có chức năng không chỉ gói gọn trong việc sử dụng để đánh bắt thủy – hải sản trên biển mà thuyền thúng còn là một phương tiện dùng để đưa đón khách du lịch trong các khu du lịch biển, cũng như dùng làm được một phương tiện đua giải trí cho du khách, hay để trải nghiệm. Ngoài ra thuyền thúng còn được dùng làm vật trang trí cho các khu resort hay các khu du lịch của nhiều nơi trên cả nước.

Không những được những người ngư dân trên nước ta ưa chuộng dùng để làm phương tiện đánh bắt gần bờ nhờ giá thành rẻ những tuổi thọ lại khác lâu. Mà thuyền thúng ngay nay cũng đã được xuất khẩu đi nước ngoài, mà gần đây nhất đó là xuất khẩu đi Thụy Sỹ.

Nơi bán thuyền thúng giao hàng tận nơi – Giá bao nhiêu:

Giá bán thuyền thúng tại HCM

Giá bán thuyền thúng tại HCM

 

Tại HCM, chúng ta có thể mua thuyền thúng ở đâu. Hiện tại Hồ Cá Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp các loại thuyền thúng với nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn đúng với mục đích sử dụng nhất ngay tại khu vực HCM, và có giao hàng tận nơi với mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Giá bao nhiều một chiếc thuyền thúng tại HCM:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.000.000vnđ

Mức giá nêu trên được áp dụng cho những khách hàng mua tại khu vực HCM, đối với các khách hàng ở xa thì sẽ có chính sách và mức giá phù hợp nhất cho các khách hàng của công Ty.

Để chọn và mua được loại thuyền thúng phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn mua các loại thuyền thúng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất. Công Ty Ông Giàu – Cung cấp các loại thuyền thúng tại khu vực HCM và nhiều loại trang thiết bị khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau