Vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh – chất lượng đến từng milimet


2,268 lượt bình chọn

Vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh – chất lượng đến từng milimet

  • 💵 14.000đ
  • MSP: 660
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Vợt Bắt Cá 7 Màu Nhỏ Xinh /️ Chất Lượng Đến Từng Milimet # Top Yêu Thích

Qúy khách hàng thân mến! nhằm để phục vụ một cách tốt nhất những yêu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách hàng xoay quanh chủ đề bề/hồ cá, tại hồ cá Ông Giàu luôn luôn có sẵn các mặt hàng. Tất cả những sản phẩm này từ lớn đến bé, từ ngoại nhập, trực tiếp nhập khẩu cho đến những sản phẩm chất lượng, cao tiền hay thấp tiền chúng tôi đều có sẵn. Với mục đích duy nhất là sẵn sàng phục vụ tận tay, mọi lúc, mọi nơi và kịp lúc nhất. Dựa trên nền tảng tinh thần đó hồ cá Ông Giàu luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, dù là những sản phẩm rẻ tiền nhưng chất lượng thì miễn phải bàn đến. Một trong những sản phẩm tương tự như vậy ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu muốn gửi đến được mang tên vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh – chất lượng đến từng milimet.

Dù là những sản phẩm đắt tiền hay rẻ tiền thì hồ cá Ông Giàu vẫn luôn cam kết những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm một điều rằng niềm tin trao tay – uy tín trao bạn. Yên tâm khi đến và mua sắm với chúng tôi nhé!

Vợt bắt cá 7 màu

Hồ cá Ông Giàu vẫn luôn có những sản phẩm chất lượng để giới thiệu đến quý vị như vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh này chẳng hạn. Đội ngũ nhân viên của hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ và tư vấn tận tình nhất dành cho quý vị.

Thông tin cơ bản về sản phẩm vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh:

Không giống với các sản phẩm chuyên dụng cho các loài cá khác, vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh là sản phẩm dành cho các laoif sinh vật nhỏ như cá bảy màu, cá kiểng loại nhỏ, tép kiểng…. Thoạt đầu trông vào thì có thể nghĩ rằng đây là một thiết kế vô cùng nhỏ nhưng nhỏ thì có võ bạn nhé. Thiết kế này mang lại sự chắc chắn, tính bền cho sản phẩm vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh.

Đặc điểm của vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh:

Đây là một sản phẩm đa dạng các mẫu mã, màu sắc cũng như sử dụng được cho nhiều loài cá nhỏ. Cũng bởi là màu sắc đa dạng cho nên màu sắc khi sản phẩm gửi đến tay khách hàng sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 14.000đ
  • Mã sản phẩm: 660
  • Kích thước: dài 15 cm, đường kính 7 cm.

Hồ cá Ông Giàu rất vui được phục vụ tận tay quý khách hàng sản phẩm vợt bắt cá 7 màu nhỏ xinh. An tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi – hồ cá Ông Giàu, thương hiệu đã được gầy dựng trên sự tin tưởng của chính khách hàng ở chúng tôi. Hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau