Bán nước biển giá rẻ giao hàng tận nơi tại TPHCM Sài Gòn


2,500 lượt bình chọn

Bán nước biển giá rẻ giao hàng tận nơi tại TPHCM Sài Gòn

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 0222
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Nước Biển Giá Rẻ Giao Hàng Tận Nơi Tại Tphcm Sài Gòn # Top Yêu Thích

Để bảo quản được chất lượng các loại hải sản tốt nhất chính là bảo quản bằng cách nuôi sống cá nhưng cần phải có nguồn nước biển là môi trường sống của hải sản và cá cảnh. Và hiện tại ở khu vực HCM, Công Ty Ông Giàu đang có cung cấp nước biển sạch tại đây, và có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Nước biển quan trọng như thế nào?

Bán nước biển tại HCM

Bán nước biển tại HCM

Để đảm bảo chất lượng của các loại hải sản có giá trị cao được tốt nhất. Người ta thường dùng cách cơ bản đó là giúp cho cá còn sống tươi khỏe mạnh nhằm giữ nguyên chất lượng, độ tươi cũng như hương vị của hải sản cho đến khi hải sản chế biến tới bàn ăn của thực khách. Nhằm mục đích giúp cho lợi nhuận được cao hơn, và cung thu hút được khách hàng hơn vì có thể chứng minh được chất lượng hải sản của nhà hàng,

Nước biển cũng là nguồn nước dùng để cung cấp cho các cửa hàng cá cảnh biển, sinh vật biển. Cũng như các cửa hàng cá cảnh để cung cấp cho những người nuôi cá cảnh biển. Vì nguồn nước biển ở xa nên không phải lúc nào người nuôi cũng có thể tự mình đi lấy được.

Để đảm bảo nguồn nước biển đạt chuẩn, có độ mặn phù hợp và không bị nhiễm nhiều loại hóa chất nên nguồn nước biển không thường được lấy gần bờ mà ở các vùng ngoài biển xa để đảm bảo được chất lượng nước biển tốt nhất và đảm bảo độ trong tốt nhất.

Nguồn nước biển tại công ty Ông Giàu thường được lấy từ các vùng biển lân cận HCM, và thông thường là ở vùng biển khơi Vũng Tàu để đảm bảo nguồn nước tốt.

Nơi bán nước biển giá rẻ giao hàng tận nơi HCM – Giá bán tại đây:

Nước biển dùng cho các nhà hàng hải sản

Nước biển dùng cho các nhà hàng hải sản

Hiện tại, công ty Ông Giàu đang có cung cấp nước biển giá rẻ cho các khách hàng ngay trong khu vực HCM và các khu vực lân cận thì chúng tôi sẽ cho vào bao dày và đóng vào thùng xốp để di chuyển đi các khu vực ngoại thành, khu vực xa hơn.

Nước biển được bán theo mét khối, bán với khối lượng ít nhất là 1 mét khối nước. Vậy 1 mét khối nước giá bao nhiêu: giá cho một mét khối nước biển tại Hồ Chí Minh hiện nay là 800.000vnđ cho 1 mét khối nước biển.

Lưu ý: để nhận được nước biển đúng hẹn, quý khách hàng hãy liên hệ và đặt hàng cho chúng tôi trước ít nhất một ngày để nhận được nước biển nhanh nhất và phục vụ tốt cho công việc của mình.

Để mua nước biển tự nhiên ngay tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho nhà hàng và cửa hàng của mình một cách tốt hơn, hãy liên hệ với công ty Ông Giàu để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua ngay nước biển sạch với mức giá hợp lý nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau