Mua quạt làm mát cho bể cá JBL Cooler 300 cho bể cá cảnh


2,564 lượt bình chọn

Mua quạt làm mát cho bể cá JBL Cooler 300 cho bể cá cảnh

  • 💵 2.450.000vnđ
  • MSP: 0435
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Quạt Làm Mát Cho Bể Cá Jbl Cooler 300 Cho Bể Cá Cảnh # Top Yêu Thích

Quạt làm mát cho bể cá cảnh JBL Cooler 300 là loại thiết bị làm mát nước cho các loại bể cảnh với thiết kế đơn giản. Dưới đây là những thông tin về thiết bị quạt làm mát này đang được bán tại Hồ cá Hải sản Ông Giàu cung cấp để người nuôi cá cần tìm quạt làm mát cho bể của mình tham khảo.

Đặc điểm của quạt làm mát bể cá JBL Cooler 300:

Giá bán quạt làm mát JBL Cooler 300

Giá bán quạt làm mát JBL Cooler 300

 

– Đây là loại thiết bị quạt dùng để làm mát, hạ nhiệt độ nước cho các loại bể cá cảnh, mang lại môi trường nước có nhiệt độ thích hợp hơn cho sự phát triển và sinh tồn của cá cảnh, cây thủy sinh hay với các loại bể cá biển.

– Đây là thiết bị quạt làm mát đến từ thương hiệu JBL, một trong những nhà sản xuất nhiều thiết bị nổi tiếng của Đức, thiết bị bể cá cảnh là một trong những loại thiết bị được tin dùng và nổi tiếng của hãng này.

– Máy sử dụng nguồn điện DC 12V giúp tiết kiệm điện và an toàn hơn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

– Quạt làm mát JBL Cooler có công suất là 15.3 Watts với việc trang bị đến 6 quạt làm mát.

– Có màng lưới bao bọc bên ngoài quạt để có thể sử dụng tốt và an toàn nhất.

– Đây là loại quạt có thể sử dụng tốt nhất cho các loại bể cá có thể tích từ 220 – 300 lít nước.

– Giá quạt JBL Cooler 300: 2.450.000vnđ.

Tính năng của quạt JBL Cooler 300 làm mát cho bể cá:

Cung cấp quạt làm mát hồ cá JBL Cooler 300

Cung cấp quạt làm mát hồ cá JBL Cooler 300

 

– Quạt làm mát JBL Cooler 300 sử dụng để hạ nhiệt độ, làm mát cho nước của các loại hồ cá cảnh, máy có thể làm mát và hạ nhiệt độ cho bể cá từ 2 – 4 ° C giúp bể có nhiệt độ lý tưởng hơn cho sự sống của các loại cây thủy sinh, một số loại cá ngoại ưa nhiệt độ thấp, làm mát nước cho các bể cá cảnh biển, hay các loại tép cảnh đều thích sống ở môi trường nước lạnh.

Quạt JBL Cooler 300 làm mát cho bể cá có bộ nguồn 12V đi theo máy và trang bị bộ điều khiển thông minh CoolControl, có thể cài đặt nhiệt độ thích hợp nhất cho bể cá, khi đặt nhiệt độ thích hợp và chuyển chế độ tự động cho quạt, quạt sẽ tự động tắt khi đạt được nhiệt độ đã cài đặt.

– Dễ dàng lắp đặt lên bất kỳ hồ cá nào bằng chân đế thiết kế đơn giản với ốc vặn cố định, có thể điều chỉnh linh hoạt, dùng được cho các hồ, bể kính có độ dày kính tối đa lên đến 2.5 cm. Sau đó bật công tắc trên thân máy.

Nếu bể cá của bạn gặp những vấn đề về nhiệt độ với bể cá cảnh của mình, nhiệt độ bể cá cao làm cho các sinh vật trong bể không khỏe hoặc chết đi. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để tham khảo sản phẩm quạt làm mát JBL Cooler 300 cho hồ cá của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau