Đất nền Flourite Dark – thương hiệu sánh đôi chất lượng tuyệt hảo


2,507 lượt bình chọn

Đất nền Flourite Dark – thương hiệu sánh đôi chất lượng tuyệt hảo

  • 💵 489.000đ
  • MSP: 709
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đất Nền Flourite Dark /️ Thương Hiệu Sánh Đôi Chất Lượng Tuyệt Hảo # Top Yêu Thích

Thị trường phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng xung quanh chủ đề bể/hồ cá chưa bao giờ hạ nhiệt sức nóng. Thậm chí đôi khi ở một vài mặt hàng có thể gọi là khan hiếm chính vì vậy hồ cá Ông Giàu luôn cố gắng đảm bảo số lượng và chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng làm cân bằng nhu cầu của quý khách hàng nhưng không phải vì vậy mà mặt chất lượng bị ngó lơ. Sản phẩm do hồ cá Ông Giàu cung cấp luôn là sản phẩm đạt chất lượng và đảm bảo uy tín, được nhập khẩu và phân phối chính bởi chúng tôi. Không trải qua quá trình trung gian hay cò mồi nào. Đến với chúng tôi quý khách hàng hãy an tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng đi đôi.Một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng mà ngày hôm nay chúng tôi mang đến đươc gọi là đất nền Flourite Dark. Một thương hiệu sánh đôi cùng chất lượng tuyệt hảo.

Chỉ riêng sản phẩm đất nền quý khách chỉ cần gõ tìm kiếm sẽ có hàng loạt cái tên được liệt kê ra. Mỗi môt loại sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như cách dùng, tuy nhiên làm thế nà để biết đâu là sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng biệt của từng vị khách hàng.

Đất nền Flourite Dark – thương hiệu sánh đôi chất lượng tuyệt hảo

Bài viết sau đây sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc cũng như nêu ra đối tượng được sử dụng  cu thể giúp quý khách hàng an tâm hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sự hài lòng của quý khác chính là niềm vui được phục vụ của chúng tôi – hồ cá Ông Giàu.

Tìm hiểu về sản phẩm đất nền Flourite Dark:

Là một sản phẩm có nguồn gốc đến từ Mỹ và là của hãng Seachem – đất nền Flourite Dark đối tượng hướng đến chính là những loài cây thủy sinh. Với đất nền Flourite Dark này hạn sử dụng cho một lần là khoảng 3 năm, còn tùy vào môi trường thực tế bể/hồ cá của qus khách hàng. Sản phẩm này có 2 khối lượng tịnh là bao 3,5 kg và bao 7 kg tùy vào kích thước bể/hồ cá của quý khách hàng mà có sự lựa chọn thích hợp cho riêng mình.

Đặc điểm của ản phẩm đất nền Flourite Dark:

Được miêu tae có cấu tạo bên trong tựa như của lớp đất sét bên ngoài tự nhiên, màu sắc chủ đạo là xám đen và hoàn toàn xốp, nhờ đặc điểm này mà đất nền Flourite Dark không làm cho độ Ph bên trong bể/hồ cá bị thay đổi.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 489.000đ, bao 7kg
  • Mã sản phẩm: 709

Có thể nói riêng đối với sản phẩm đất nền Flourite Dark này, người sử dụng không chỉ an tâm vì đây là sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc mà còn an tâm cả về giá cả. Khi mà sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi hồ cá Ông Giàu và không trải qua quá trình trung gian nào khác. Chúng tôi rất vui và vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng thân mến!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau