Mẫu bể cá mini đẹp và sang trọng cho các không gian nhỏ


2,734 lượt bình chọn

Mẫu bể cá mini đẹp và sang trọng cho các không gian nhỏ

  • 💵 750.000vnđ
  • MSP: 0138
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mẫu Bể Cá Mini Đẹp Và Sang Trọng Cho Các Không Gian Nhỏ # Top Yêu Thích

Nuôi cá là một thú chơi giúp con người ta có thể gần gũi với thiên nhiên hơn, đồng thời cũng sẽ giảm bớt đi những căng thẳng và mệt mỏi trước những công việc hàng ngày. Dưới đây là những mẫu bể cá nhỏ bể cá mini vừa đẹp – sang trọng và gọn gàng cho ngôi nhà của bạn.

Bể cá mini để bàn – Bể cá cho bàn làm việc và văn phòng:

Mẫu bể cá mini văn phòng đẹp

Mẫu bể cá mini văn phòng đẹp

– Đây là loại bể cá được thiết kế nhỏ gọn, với loại vật liệu và kích thước nhỏ nhằm mục đích phù hợp nhất cho không gian của các loại phòng làm việc ở văn phòng, hay bàn làm việc, bàn học với các thiết kế hiện đại. Các loại bể này cũng có chất liệu làm nhẹ và chắc để phù hợp hơn trong quá trình di chuyển và vệ sinh cho bể cá. Một số loại bể này còn được thiết kế thêm các thành phần phụ như có kết hợp đồng hồ hiển thị lịch, hay kết hợp với giá đựng bút,…

Ưu điểm của các loại bể này là rất dễ thay nước, một số bể có tích hợp sẵn bộ lọc mini trong máy, số khác thì nhỏ gọn, và dễ dàng thay nước nên không cần phải có máy lọc, và chuyên để nuôi cá nhỏ nên cũng không cần thiết sử dụng máy sủi khí cho cá.

Bể cá mini kết hợp giá đựng bút và đồng hồ LED

Bể cá mini kết hợp giá đựng bút và đồng hồ LED

Bể cá mini thủy sinh:

– Bể cá thủy sinh là một loại bể cá kết hợp cả nuôi thực vật sống dưới nước cùng với cá trong cùng một bể, tạo thành một hệ sinh thái thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Không những đẹp và hài hòa về màu sắc, mà chiếc bể thủy sinh không những làm cho ngôi nhà trở nên tươi mát hơn, mà bể còn có giá trị về mặt phong thủy cho ngôi nhà giúp mang lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà của bạn.

– Thông thường chúng ta thấy chủ yếu, và quen thuộc với các loại bể thủy sinh lớn, bể thủy sinh có kích thước tiêu chuẩn nhưng vẫn có thể biến các bể cá mini thành một bể cá cảnh thủy sinh mini dễ dàng với các bước làm bể thủy sinh quen thuộc mà có thể tự tay mình thực hiện.

– Ưu điểm của loại bể này là chỉ dùng hệ thống lọc nhỏ hoặc hệ thống chiếc sáng nhỏ vì bể thủy sinh nhỏ ít chất thải hơn các loại bể lớn, việc chăm sóc và thay nước các mẫu bể cá này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mẫu bể cá thủy sinh mini đẹp

Mẫu bể cá thủy sinh mini đẹp

Ngoài ra thì còn rất nhiều mẫu bể cá khác nữa tại Hồ Cá Ông Giàu vừa đẹp lại có nhiều giá thành nhằm đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của người nuôi cá cảnh. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có những bể cá cảnh mini vừa đẹp vừa sang trọng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Giá các loại bể cá cảnh mini dao động từ khoảng 500.000vnđ – 750.000vnđ

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau