Vợt bắt cá Koi không giữ nước – công cụ hữu hiệu


3,001 lượt bình chọn

Vợt bắt cá Koi không giữ nước – công cụ hữu hiệu

  • 💵 490.000đ
  • MSP: 607
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Vợt Bắt Cá Koi Không Giữ Nước /️ Công Cụ Hữu Hiệu # Top Yêu Thích

Trước xu huớng người chơi cá Koi ngày càng nhiều, những tiện ích liên quan đến việc phục vụ cho việc nuôi cá đang ngày càng được gia tăng. Ngày càng có nhiều những doanh nghiệp, cơ sở cung cấp những loại sản phẩm này đến tay người tiêu dùng, trong đó bao gồm cả hồ cá Ông Giàu. Và ngày hôm nay với bài viết này chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều hơn nữa những thông tin. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu về một sản phẩm liên quan đến được gọi là vợt bắt cá Koi không giữ nước.

Nhắc đến cá Koi sẽ có rất nhiều những dữ liệu liên quan được đề cập đến. Chỉ riêng sản phẩm dành cho việc chăm sóc cá đã là vô kể. Vợt bắt cá Koi không giữ nước cũng là một trong những dụng cụ này.

Vợt bắt cá Koi không giữ nước

Vậy liệu vợt bắt cá Koi không giữ nước là gì? chúng gồm những tác dụng hữu ích nào chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu về vợt bắt cá Koi không giữ nước:

Vợt ống không đáy hay còn gọi là vợt bắt cá Koi không giữ nước. Vợt này dùng khi vớt cá sẽ giữ nước cũ lại và tách riêng cá ra khỏi nước. Việc này thường được sử dụng vào giai đoạn đầu cần cách ly cá, khi còn đang dưỡng hoặc lúc tắm và sát khuẩn.

+ Công dụng: Với thao tác sử dụng vợt này sẽ không làm nước cũ bị đổ vào hồ nước mới khi vớt cá ra, tránh khỏi việc nước hồ mới bị làm bẩn và làm lây lan những mầm bệnh hay vi sinh vật gây hại sang nguồn nước mới.

Bên cạnh tác dụng dùng để bắt cá, vợt bắt cá Koi không giữ nước còn giúp cho các chú cá không bị hoảng sợ, trầy da, cũng như không bị gãy lưng hay nhảy ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Giúp cho việc di chuyển cá được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

+ Cấu tạo: bao gồm phần thân làm bằng vải và cán. Trong đó phần vải dùng để lọc nước vững chải, dày dặn. Phần đuôi có lót thêm lưới để được thoát nước và không có đáy. Cán của vợt làm bằng kim loại cứng, có tính bền cao nhờ vào độ chắc chắn.

Tìm mua vợt bắt cá Koi không giữ nước ở đâu?

Hiện nay, chạy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại mặt hàng này. Tại hồ cá Ông Giàu:

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 490.000đ
  • MS: 607

Hồ cá Ông Giàu cam kết cung ứng sản phẩm vợt bắt cá Koi không giữ nước đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Bằng vốn kinh nghiệm sẵn có cũng như luôn cập nhật, quan tâm đến những sản phẩm mới có tác dụng tốt trên thị trường, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau