Rêu Minitaiwan – phụ kiện làm đẹp không thể thiếu


2,601 lượt bình chọn

Rêu Minitaiwan – phụ kiện làm đẹp không thể thiếu

  • 💵 79.000đ
  • MSP: 727
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Rêu Minitaiwan /️ Phụ Kiện Làm Đẹp Không Thể Thiếu # Top Yêu Thích

Tiêu chí đầu tiên mà các sản phẩm như bể hồ cá mong muốn hướng đến chính là tự nhiên nhất có thể. Do vậy mà các sản phẩm chuyên phục vụ cho bể/hồ cá ngoài việc được lựa chọn từ nguồn gốc xuất xứ tự nhiên thì kiểu dáng thiết kế cũng là một điều quan trọng. Bên cạnh đó các sinh vật và cá thể đến từ tự nhiên cũng được ưu tiên sử dụng nhằm tạo nên một không gian gần giống với môi trường sống tự nhiên ban đầu cho cá. Từ đó những chú cá mới có thể an tâm mà phát triển và sinh sôi nảy nở. Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay chính là dòng sản phẩm của rêu. Đây cũng là dòng đa dạng với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu và kích thước của bể/hồ cá mà quý khách hàng có thể lựa chọn những loại nào sao cho phù hợp. Sản phẩm rêu Minitaiwan hiện đang tạo dựng được chỗ đứng khá là vững chắc với người tiêu dùng. Một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu cho bạn.

Rêu Minitaiwan là sản phẩm thuộc dòng thủy sinh không cần dùng đến đất nền. Cũng chính vì vậy cách thức trồng của loại này cũng khá là đơn giản và không hề phức tạp một chút nào.

Rêu Minitaiwan – phụ kiện làm đẹp không thể thiếu

Cũng có một vài lưu ý đưa ra rằng cái gì cũng có 2 mặt vì vậy cần phải tìm hiểu và được tư vấn một cách kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Bởi không khéo sẽ vô tình tạo cơ hội cho rêu hại phát triển. Chính vì vậy đội ngũ cán bộ hồ cá Ông Giàu rất vinh hạnh được phục vụ quý khách.

Tổng quan về sản phẩm rêu Minitaiwan:

Nhắc đến rêu không thể không nhắc đến rêu Minitaiwan – loài thực vật cực kỳ quyến rũ với vẻ đẹp của mình, cũng như có thể sử dụng cho đa dạng các bể hồ cá như bể Châu Á. bể Hà Lan hay thậm chí là bể cá trang trí bàn làm việc hoặc bể/hồ cá trong nhà. Qúy khách có thể trồng sản phẩm rêu Minitaiwan này trên đá, hòn non bộ hay lũa nhằm tạo quang cảnh tự nhiên hoặc làm hậu cảnh cho hồ.

Đặc điểm của rêu Minitaiwan:

Chính vì cấu tạo sinh học không hề có rễ cho nên rêu Minitaiwan không cần phải sử dụng đất nền. Bù lại là dạng thân bám thủy sinh cho nên cây dễ sống và nảy nở. Một đặc điểm chú ý nữa của loài rêu này là không cần đến nồng độ CO2 trong môi trường nước vẫn có thể phát triển bình thường.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 79.000đ
  • Mã sản phẩm: 727

Thêm vào đó cách để trồng sao cho đúng kỹ thuật với rêu Minitaiwan này cũng rất là quan trọng. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình quý khách vui lòng cùng chúng tôi – hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau