Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air cao cấp bán tại Sài Gòn


2,838 lượt bình chọn

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air cao cấp bán tại Sài Gòn

  • 💵 150.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 573
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Oxy 1 Vòi Gex E /️ Air Cao Cấp Bán Tại Sài Gòn # Top Yêu Thích

Ngày nay, hầu như đến nhà của bất kì ai chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những bể cá, những chậu cá nhỏ được trưng bày một góc nhà hay kể cả ở bàn ăn, phòng khách. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại yêu thích trưng bày bể cá như vậy. Thực ra, trong ngôi nhà nếu được trồng thêm một ít cây cảnh hoặc một bể cá cũng giúp cho không khí gia đình trở nên mát mẻ, tươi tắn hơi nhờ sắc xanh của cây cỏ, rong rêu, sự uốn lượn của những chú cá. Nhưng để những chú cá được phát triển tốt, dĩ nhiên không thể thiếu máy sủi oxy. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air cao cấp.

Chúng ta thường cho rằng lượng oxy trong nước đủ cung cấp cho cá hô hấp nên ít khi quan tâm đế việc bổ sung oxy cho bể cá. Điều này là hoàn toàn sai lầm vì trong nước chỉ có một lượng nhỏ oxy, việc trang bị thêm máy sủi oxy là rất cần thiết. Sự hỗ trợ của thiết bị này không những giúp cá được phát triển tốt mà thủy sinh trong bể cũng xanh tươi hơn.

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air cao cấp

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air cao cấp

Máy sủi oxy có rất nhiều loại, vậy chúng ta nên lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng? Để dễ dàng chọn cho mình một máy sủi cao cấp, hiệu quả, các bạn đừng quên tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air có những loại nào?

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air là một trong những dòng sản phẩm cung cấp oxy cho bể cá rất hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, bạn dễ dàng lắp đặt cũng như tháo rời khi cần thiết. Ngoài ra, sự đa dạng sản phẩm, rất dễ để giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm như hiệu quả làm việc cao, hoạt động êm ái, đảm bảo an toàn, tuổi thọ cao.

Thông tin sản phẩm:

  • Máy 1000SB:

+ Công suất: 1,2W.

+ Mã sản phẩm: 572.

+ Giá bán: 150.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Máy 1500SB:

+ Công suất: 1,9W.

+ Mã sản phẩm: 573.

+ Giá bán: Liên hệ.

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air bán tại Hồ cá Hải sản

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air được rất nhiều tín đồ yêu thích chơi cá cảnh lựa chọn để trang bị cho bể cá của mình. Ngoài ra những điểm bán hải sản tươi sống cũng thường lựa chọn dòng sản phẩm này vì hiệu suất làm việc khá cao. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm này được bán ở rất nhiều cửa hàng. Điển hình như Hồ cá Hải sản, một điểm chuyên cung cấp các phụ kiện cho hồ cá. Nếu bạn có ý định mua các loại thiết bị liên quan đến hồ cá thì đừng quên đến với điểm bán này nhé.

Máy sủi oxy 1 vòi Gex e – Air không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng cực tốt. Nhưng chỉ khi bạn đến với những điểm bán uy tín thì mới mua được sản phẩm với giá rẻ. Do đó, đừng quên liên hệ với Hồ cá Hải sản để đặt mua những phụ kiện hồ cá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau