Dung dịch Prime – Khử độc tố hiệu quả cho môi trường nước


2,564 lượt bình chọn

Dung dịch Prime – Khử độc tố hiệu quả cho môi trường nước

  • 💵 269.000đ
  • MSP: 719
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Dung Dịch Prime /️ Khử Độc Tố Hiệu Quả Cho Môi Trường Nước # Top Yêu Thích

Đối với những ai đã và đang đam mê với thú chơi bể/hồ cá đều hiểu được một nguyên lý hết sức quan trọng rằng cần phải có kỹ thuật nuôi và am hiểu về tất cả những vấn đề xoay quanh bể/hồ cá. Để có thể sở hữu được một bể/hồ cá đẹp và hoàn toàn khỏe mạnh là cả một quá trình chuẩn bị ở nhiều khía cạnh, ví dự như khâu chọn nguồn cá giống, tiến hành thi công và lắp đặt bể/hồ cá cũng như các trang thiết bị máy móc hỗ trợ…Trong số ấy có một vấn đề cũng hết quan trọng chính là khâu xử lý môi trường nước bên trong bể/hồ cá để có thể mang lại một môi trường sống tốt nhất có thể dành cho cá cũng như các vi sinh vật, hệ thống thảm thực vật…Xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn như vậy cho nên hồ cá Ông Giàu mong mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm liên quan đến vấn đề này, một trong số đó là dòng sản phẩm được mang tên dung dịch Prime. Đây là một sản phẩm khử độc tố hiệu quả cho môi trường nước đang được tin dùng trên thị trường.

Người xưa vẫn có câu rằng “an cư lạc nghiệp “, ở đây môi trường nước cũng giống như nhà của cá vậy. Môi trường sống có tốt thì mới mong các giống cá ổn định và phát triển tốt.

Dung dịch Prime – Khử độc tố hiệu quả cho môi trường nước.

Hãy thử hình dung xem khi bể/hồ cá của quý khách hàng môi trường nước không tốt, nước bị ô nhiễm sẽ kéo theo những hệ lụy không hay nào? Tâm huyết cũng như vật chất bỏ ra để đầu tư vào nếu không cẩn trọng có thể đổ sông đổ biển.

Tổng quan về sản phẩm dung dịch Prime:

Là một dòng sản phẩm của hãng Seachem – dung dịch Prime chuyên dùng để xử lý lượng độc tố làm ảnh hưởng môi trường sống của cá. Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đến từ nước Mỹ. Một thương hiệu dường như đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Đặc điểm của sản phẩm dung dịch Prime:

Trong môi trường sinh sống của các loài cá thường sẽ có sự xuất hiện của các kim loại nặng, các loại độc tố như Clo,NH3,NO2…Sử dụng sản phẩm dung dịch Prime sẽ giúp khử độc nhất là với các bể/hồ cá mới lắp hoặc đang bắt đầu những quy trình xử lý bệnh cho cá. Một điểm đáng lưu ý nữa là sản phẩm này có thể dùng được cho cả môi trường nước ngọt hay nước mặn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:269.000đ/ chai 250ml
  • Mã sản phẩm: 719

Nhà sản xuất đưa ra huớng dẫn sử dụng của sản phẩm dung dịch Prime này là với 5ml dung dịch Prime sẽ dùng được cho 200l nước, bên cạnh đó nhà sản xuất còn thiết kế phần nắp chai của sản phẩm có hệ thống đo lường sẵn hỗ trợ cho người sử dụng. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau