Thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg an tâm từ chất lượng


2,226 lượt bình chọn

Thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg an tâm từ chất lượng

  • 💵 4040.000đ
  • MSP: 651
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thức Ăn Cá Koi Jpd Shori 15Kg An Tâm Từ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Bạn cũng là tín đồ của thú chơi cá cảnh? Bạn đang sở hữu một hồ/bể cá cảnh mà chẳng hạn là những chú cá Koi dễ thương chẳng hạn nhưng lại đang trăn trở về việc lựa chọn thức ăn như thế nào mới là phù hợp? Đứng trước nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hiện nay, hồ cá Ông Giàu sẽ có những chia sẻ hữu ích nhất để giúp quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Bởi vì thị trường ngày càng phức tạp về cả mặt số lượng và chất lượng sản phẩm, người mua có thế nhầm nhưng người bán lại không bao giờ nhầm. Chính vì vậy hy vọng rằng với những bài viết này hồ cá Ông Giàu sẽ mang lại hơn nữa những điều bổ ích để gửi đến quý khách hàng. Cụ thể hơn trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg đảm bảo cả về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Như đã nói ở trên nhằm để thoả mãn nhu cầu tìm hiểu về nguồn thức ăn cho các loài cá cảnh mà cụ thể là cá Koi, hồ cá Ông Giàu hân hạnh giới thiệu sản phẩm thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg.

Thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg

Ở nội dung bài viết này chúng ta sẽ tìm hểu về xuất xứ, chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng mà thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg có thể mang lại cho cá Koi cũng như những điểm gì đáng lưu ý ở sản phẩm này và cần phải có phương thức sử dụng ra sao. Nào hãy cùng hồ cá Ông Giàu đi tìm hiểu nhé!

Thông tin cơ bản về thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg:

Nằm trong nhóm thực phẩm chuyên dụng dành cho cá Koi thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg là một sản phẩm nổi lên dựa vào chất lượng cũng như có nguồn gốc xuất xứ từ xứ phù tang  Nhật Bản, được tập đoàn JPD của Nhật Bản nghiên cứu và phát triển. Điều này như là giấy thông hành đảm bảo mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Sản phẩm đã đạt yêu cầu kiểm tra chất lượng trước khi được mang ra thị trường tiêu thụ.

Đặc điểm của thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg:

Trước hết là mua một bao với khối lượng 15 kg đã tiết kiệm cho bạn khi không phải mua lẻ tẻ, nhỏ nhặt. Bên cạnh đó thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg còn là sản phẩm đa vi lượng, khoáng chất có thành phần chất đạm tốt, bổ sung vitamin và khoáng chất.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 4040.000đ
  • Mã sản phẩm: 651

Được khuyến khích là nên sử dụng sản phẩm thực phẩm thức ăn cá Koi JPD SHORI 15kg cho hồ/bể cá Koi bởi vì sử dụng sản phẩm ngoài bổ sung chất dinh dưỡng còn là góp phần cho sự tăng trưởng và phát triển của cá Koi. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau