Đèn Atman UV 9W diệt khuẩn tốt – giá cả phải chăng


2,531 lượt bình chọn

Đèn Atman UV 9W diệt khuẩn tốt – giá cả phải chăng

  • 💵 720.000 đồng
  • MSP: 519
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đèn Atman Uv 9W Diệt Khuẩn Tốt /️ Giá Cả Phải Chăng # Top Yêu Thích

Đèn Atman UV 9W là sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng. Nhờ những tính năng vượt trội mà sản phẩm này luôn được bán chạy trên thị trường, dần khẳng định vị thế của mình so với các dòng sản phẩm đèn diệt khuẩn khác. Bất kì ai khi chơi cá đều muốn tạo được một môi trường tốt nhất cho các loài thủy sinh được phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh các loại vật liệu lọc, đèn diệt khuẩn vừa giúp hồ cá sáng hơn, vừa diệt khuẩn tốt, rất tiện lợi cho người sử dụng. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để rõ hơn về sản phẩm.

Mua đèn Atman UV 9W ở đâu đảm bảo chính hãng

Môi trường nước trong bể cá rất dễ bị nhiễm khuẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, việc đảm bảo nước được sạch và vi khuẩn được triệt tiêu là điều mà bất kì ai cũng muốn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn cần chọn được sản phẩm tốt nhất và điểm bán uy tín để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn vì có quá nhiều loại đèn diệt khuẩn thì đừng ngần ngại chọn đèn Atman UV 9W tại Hồ cá Ông Giàu. Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, nơi đây cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện cho hồ cá. Với sự đa dạng sản phẩm, giá cả tốt nhất trên thị trường, chất lượng được đảm bảo, bạn có thể chọn nơi đây là nơi gắn bó lâu dài. Để biết thêm nhiều về sản phẩm bạn có thể liên lạc bằng cách truy cập website: hocahaisan.com để được tư vấn tận tình và chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đèn Atman UV 9W diệt khuẩn tốt

Đèn Atman UV 9W diệt khuẩn tốt

Thông tin sản phẩm đèn Atman UV 9W

Đèn Atman UV 9W được biết đến là loại đèn diệt khuẩn đặt bên ngoài bể cá, thuộc top sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay. Buồng sáng của Atman UV phát ra các tia UV giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn không tốt cho bể cá như tảo, virus, các mầm bệnh trong nước, đảm bảo giữ được môi trường tốt cho cá phát triển khỏe mạnh.

  • Kích thước: 30x6x6cm.
  • Công suất: 9W.
  • Lưu lượng nước: 2000-3000 lít/giờ.
  • Dùng trong hồ nước chứa: <7000 lít.
  • Giá bán: 720.000 đồng
  • Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

+ Lắp đặt cẩn thận, dòng chảy của máy bơm phải thấp hơn lưu lượng nước.

+ Sau khi chăm phân bón dinh dưỡng không sử dụng đèn, tốt nhất nên mở đèn sau đó khoảng 4 giờ.

Đèn Atman UV 9W thông tin kĩ thuật

Đèn Atman UV 9W thông tin kĩ thuật

Với những tiện lợi mà đèn Atman UV 9W mang lại, tôi tin rằng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất trong các dòng đèn diệt khuẩn bởi sự tiện lợi của sản phẩm mang lại. Bạn đừng quên môi trường trong bể cá phải được đảm bảo thì cá cũng như các loài thủy sinh mới có thể phát triển tốt nhất. Vì thế, đừng ngần ngại liên lạc với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn kĩ hơn, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau