Cây thủy sinh rau má Hương – xanh ngát cả hồ


2,460 lượt bình chọn

Cây thủy sinh rau má Hương – xanh ngát cả hồ

  • 💵 35.000 vnđ/ cây
  • MSP: 698
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cây Thủy Sinh Rau Má Hương /️ Xanh Ngát Cả Hồ # Top Yêu Thích

Khi chơi hồ thủy sinh, người ta thường sẽ chọn một loại cây làm tiền cảnh cho cả hồ rồi mới trồng thêm một số loại cây khác để tạo điểm nhấn, làm cho hồ thủy sinh đẹp hơn. Một trong những loại tiền cảnh rất được nhiều người ưa chuộng chính là cây thủy sinh rau má Hương. Trên thị trường thủy sinh hiện nay, bạn không quá khó khăn một bố cục thủy sinh sử dụng cây thủy sinh rau má Hương để làm nền. Vừa dễ trồng, vừa có một sức sống đặc biệt lại có một vẻ đẹp rất gần gũi nên việc người ta yêu thích và lựa chọn cây thủy sinh rau má Hương làm tiền cảnh là một điều không quá ngạc nhiên.

Cây thủy sinh rau má Hương

Trong điều kiện có ánh sáng tốt, cây thủy sinh rau má Hương có khả năng sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Chỉ trong thời gian ngắn chúng có thể lang rộng lấp đầy cả hồ thủy sinh. Chính vì lí do này mà nhiều người cũng thường sử dụng cây thủy sinh rau má Hương để trải thảm.

Các trại thủy sinh thường ươm trồng cây thủy sinh rau má Hương ở trên cạn để rút ngắn thời gian đưa sản phẩm đến tay người chơi thủy sinh. Và cũng có một số người lo lắng liệu cây thủy sinh rau má Hương đã quen sống trên cạn thì có thể thích nghi được dưới môi trường nước hay không. Và bạn có thể yêm tâm rằng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện dinh dưỡng, ánh sáng và CO2 và nhiệt độ mát thì cây thủy sinh rau má Hương sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển như bình thường.

Đặc điểm của cây thủy sinh rau má Hương

Cây thủy sinh rau má Hương là một loại cây đẻ nhánh nên nó mới có thể nhanh chóng lan rộng, nhân đôi trong thời gian ngắn nếu điều kiện dinh dưỡng tốt. Nhiệt độ phát triển tốt nhất của cây thủy sinh rau má Hương là từ 18 đến 25 độ C. Loại cây này có vóc dáng nhỏ bé và có màu xanh rất tươi nên được nhiều người trong giới thủy sinh lựa chọn để làm nền cho hồ thủy sinh, trông chúng giống như một cánh đồng xanh trong nước.

Giá bán cây thủy sinh rau má Hương

Cây thủy sinh rau má Hương có khả năng đẻ nhánh nên bạn chỉ cần mua với số lượng ít để gầy dần dần cho hồ thủy sinh. Ngoài ra, loại cây này có giá thành tương đối mềm nên đó cũng chính là lý do mà các tay chơi thủy sinh luôn đặt cây thủy sinh rau má Hương lên làm sự lựa chọn hàng đầu.

  • Giá bán cây thủy sinh rau má Hương: 35.000 vnđ/ cây
  • Mã sản phẩm: 698

Hãy đến với công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu để chọn cho mình những bụi cây thủy sinh rau má Hương khỏe mạnh nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau