Máy sủi khí oxy Hailea ACO 380W giá bao nhiêu tiền 1 cái


2,065 lượt bình chọn

Máy sủi khí oxy Hailea ACO 380W giá bao nhiêu tiền 1 cái

  • 💵 1.300.000vnđ
  • MSP: 361
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Khí Oxy Hailea Aco 380W Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Cái # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là đơn vị hiện đang có bán máy sục khí oxy Hailea ACO 380W tại khu vục Hồ Chí Minh. Bài viết này sẽ cho chúng ta thấy điểm mạnh của máy sục khí oxy này cũng như giá thành của máy sục khí này ở thời điểm hiện tại, để có được quyết định đúng đắn khi mua loại máy sục oxy này cho mục đích của mình.

Thông số kỹ thuật máy sục khí Hailea ACO 380W:

Giá bán Hailea ACO 380 mới nhất tại HCM

Giá bán Hailea ACO 380 mới nhất tại HCM

– Loại phụ kiện: máy sục/sủi khí cho hồ cá cảnh, hồ hải sản các loại với công suất lớn.

–  Thương hiệu (nhà sản xuất): Hailea.

–  Xuất sứ: Trung Quốc.

– Tên model sản phẩm: Hailea ACO-380.

– Điện áp: 110V – 120V / 220V – 240V / 50Hz.

– Công suất sục oxy: 380W.

– Lượng khí oxy bơm được trong 1 phút: 280 lít.

– Áp suất của lực khí: 0.04 Mpa

– Số vòi chuyển đầu ra kèm theo máy lên đến: 20 đầu ra.

– Kích thước của máy: 310 x 155 x 189 mm.

– Trọng lượng máy chỉ 6.5kg so với công suất mà máy mang lại.

Vì sao nên mua máy sục khí Hailea ACO-380:

Mua máy sục oxy Hailea ACO-380 giá tốt

Mua máy sục oxy Hailea ACO-380 giá tốt

Những bể cá nuôi trong nhà, trong bể kính thường bị thiếu đi các nhân tố tự nhiên, các nhân tố như dòng chảy để giúp oxy được khuếch tán vào bể một cách tốt hơn. Vì thế đối với nhiều loại cá cảnh và đặc biệt là hải sản khi được nuôi trong hồ, bể cá với số lượng lớn rất cần đến lượng oxy đủ để các cá thể có thể sinh sống một cách tốt nhất.

Máy sủi khí oxy được dùng cho các loại cá cảnh cần môi trường sống tốt như cá rồng, cá KOI và được dùng để cung cấp cho các bể hải sản nhằm giữ cho các loại hải sản như tôm, cua, mực, cá luôn còn tươi sống để có thể duy trì chất lượng tốt nhất khi hải sản đến bàn ăn của thực khách. Việc này cũng giúp tăng giá trị của thủy – hải sản lên rất nhiều.

Máy sục khí oxy Hailea ACO-380 đươc thiết kế nhằm mục đích cung cấp oxy cho hồ cá hoạt động trong thời gian dài và liên tục, nó có vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm mới với độ bạo vệ các thành phần bên trong cao, tản nhiệt tốt giúp cho máy hoạt động ổn định hơn, ít gây ồn và gia tăng tuổi thọ.

Máy bơm khí oxy Hailea ACO-380 có độ ồn thấp dưới 60dB giúp nó không gây ồn cho môi trường xung quanh, có đến 20 đầu ra giúp cung cấp được số lượng hồ cá tối thiểu là 20, có thể mở rộng ra được số lượng nhiều hơn nhờ vào các phụ kiện mở rộng oxy cho hồ cá.

Để tìm được nơi cung cấp máy sục khí oxy giá tốt tại Hồ Chí Minh, bạn cần báo giá bán máy sục khí Hailea ACO-380 công suất 380W mới nhất. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất tại khu vực này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau