Bùi nhùi – Jmat vật liệu lọc dễ dàng và hiệu quả


2,997 lượt bình chọn

Bùi nhùi – Jmat vật liệu lọc dễ dàng và hiệu quả

  • 💵 710.000đ
  • MSP: 606
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bùi Nhùi /️ Jmat Vật Liệu Lọc Dễ Dàng Và Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Hôm nay, hồ cá Ông Giàu sẽ chia sẻ với bạn đọc về bùi nhùi – Jmat. Đây là một sản phẩm tham gia vào việc làm vệ sinh cho hồ/bể cá của bạn. nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu theo ý muốn. Cũng như cung cấp các thông tin cần biết về sản phẩm bùi nhùi – Jmat này.

Nhắc đến những dụng cụ, sản phẩm tuy rằng khác tên gọi nhưng đều có công dụng chung là vệ sinh cho bể/hồ cá thì vô số cái tên quen thuộc sẽ được nêu ra. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi người sẽ có một sự lựa chọn thích hợp cho riêng mình.

Bùi nhùi – Jmat vật liệu lọc đơn giản và hiệu quả

Như đã đề cập ở trên, bài viết này sẽ đưa quý khách hàng đến với sản phẩm được mang tên gọi bùi nhùi – Jmat.

Tìm hiểu về bùi nhùi – Jmat:

+ Nhắc đến cái tên bùi nhùi – Jmat người ta sẽ dễ hình dung ran gay đây là một vật liệu lọc đều có trong mỗi hệ thống lọc nước của các hồ hoặc bể cá. Một loại vật liệu được cho là khá phổ biến một cách rộng rãi hiện nay. Với hiệu quả lọc cực tốt cùng tính bền và dễ sử dụng trong việc vệ sinh.

+ Bùi nhùi này có hình dạng như những tấm thảm kích thuớc thì tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại với mẫu mã, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng dễ dàng cắt thành từng tấm với những kích thuớc phù hợp theo mong muốn.

+ Vị trí: thường thì bùi nhùi được đặt ở phần cuối của ngăn lọc.

Ưu điểm của vật liệu Bùi nhùi – Jmat:

+ Có hai tác dụng là lọc thô và lọc tinh kèm theo việc vaanc đảm bảo được giữa việc lọc sạch và khả năng thoát nước vẫn được tốt, không gây ngưng trệ hay ứ đọng. Như vậy vẫn đảm bảo được diệ  tích cho bể/hồ cá, khả năng sinh của vi sinh vật. Bên cạnh đó dòng chảy vẫn có được lưu lượng đáng kể dễ thoát nước.

+ Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể cắt – ghép – lắp đặt một cách dễ dàng theo ý.

+ Nhờ có bùi nhùi – Jmat mà nước bên trong hề/bể cá của bạn luôn được sạch không bị hôi, có mùi gây khó chịu làm bí oxy và làm giảm các tác nhân là mầm bệnh gây ảnh hưởng đến nguồn cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 710.000đ/tầm ( kích thuớc 2000x1000x38 mm )
  • MS:606

Hiện tại, hồ cá Ông Giàu đang là nhà cung cấp bùi nhùi – Jmat đảm bảo chất lượng, uy tín cho người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng với bài viết này quý khách hàng sẽ có thêm  những sự lựa chọn cho chú cá của mình. Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau