Nơi bán đèn pha hồ cá Sonic 985 công suất 75W tại HCM bao nhiêu 1 bộ


2,978 lượt bình chọn

Nơi bán đèn pha hồ cá Sonic 985 công suất 75W tại HCM bao nhiêu 1 bộ

  • 💵 700.000vnđ
  • MSP: 184
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Đèn Pha Hồ Cá Sonic 985 Công Suất 75W Tại Hcm Bao Nhiêu 1 Bộ # Top Yêu Thích

Hồ Cá Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp và bán các loại hồ cá cảnh, bể cá cảnh và nhận thi công các loại hồ cá hải sản tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có cung cấp các loại đèn pha cho các loại hồ cá, sân vườn và các loai tiểu cảnh tại Hồ Chí Minh. Có bán đèn pha hồ cá Sonic 985 có công suất 75W tại Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật cơ bản của đèn pha Sonic 985:

Bán đèn pha Sonic - Đèn pha 75W tại Hồ Chí Minh

Bán đèn pha Sonic – Đèn pha 75W tại Hồ Chí Minh

– Loại đèn pha một bóng, có thể sử dụng được dưới nước cho các loại bể cá.

– Dòng điện vào: AC 220V / 50Hz.

– Dòng điện ra khi vào đèn: AC 12V / 50Hz.

– Công suất của đèn: 75W.

– Có 5 lớp màu để người sử dụng lựa chọn.

Công dụng của đèn pha Sonic 985:

Bán đèn pha Sonic 985 - Đèn pha tại Hồ Chí Minh

Bán đèn pha Sonic 985 – Đèn pha tại Hồ Chí Minh

– Đèn pha Sonic 985 được sử dụng nhằm mục đích cung cấp ánh sáng cho các loại bể cá ngoài trời vào buổi tối, không chỉ giúp cho cá có thể hoạt động vào ban đêm, mà còn giúp cho bể cá nổi bật hơn trong đêm tối. Đèn pha Sonic 985 với công suất là 75W có thể chiếu sáng được cho các loại bể cá lớn.

– Đèn pha Sonic được thiết kế để có thể dễ dàng hoạt động được ở trong nước, với các chất liệu cấu thành máy tốt nên sẽ giúp máy có độ bền lâu dài hơn cho người sử dụng yên tâm.

– Dòng điện được hạ xuống còn 12V khi đi vào bóng đèn đặt vào trong môi trường nước giúp an toàn hơn cho cá cũng như người nuôi cá trong các trường hợp xảy ra sự cố.

Đèn pha Sonic còn được dùng để chiếu sáng cho các hệ thống tiểu cảnh, các hòn non bộ nhằm làm nổi bật chủ thể, có thể dùng được trong các quán cafe sân vườn, các nhà hàng sân vườn,… Nhờ vào tính năng chống nước nên có thể an tâm sử dụng dưới mọi điều kiện thời tiết.

– Đèn pha Sonic 985 còn kèm theo 5 miếng màu để người sử dụng có thể thay đổi màu sắc chiếu pha của đèn theo sở thích và theo mục đích của mình. Chân đế được thiết kế với các chân hút chân không để dễ dàng cố định vị trí của máy khi đặt vào bể cá, và có thể dễ dàng diều chỉnh góc độ chiếu sáng của đèn nhờ vào thiết kể của cổ đèn.

– Đèn pha Sonic giúp cho người nuôi dễ dàng quan sát, thư giản với những con cá, giúp cho hòn non bộ và các loại tiểu cảnh thêm nổi bật trong đêm, màu sắc của đèn sẽ giúp tố thêm vẻ đẹp của thiên nhiên.

Để mua được các loại đèn pha tại thành phố Hồ Chí Minh làm đẹp cho bể cá, sân vườn và tiểu cảnh nhà bạn ngay cả ban đêm. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua đèn pha Sonic 985 tại Hồ Chí Minh một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau