Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá giá tốt nhất


2,830 lượt bình chọn

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá giá tốt nhất

  • 💵 20.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 568
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sỏi Suối Trải Nền Trang Trí Hồ Cá Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Bể cá, bể thủy sinh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngồi nhà, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc và kể cả phòng ngủ. Nhưng ngoài ra, bạn cần phải biết cách chăm sóc cũng như trang trí để tôn lên vẻ đẹp. Thông thường, chúng ta sẽ trang bị những phụ kiện như vật liệu lọc, đèn, sủi khí,v.v..mà quên mất những vật liệu như sỏi suối trải nền trang trí hồ cá. Nếu bạn thấy lạ lẫm với loại vật liệu này thì hãy tìm hiểu với nội dung bài viết sau đây nhé.

Ngoài việc đảm bảo được môi trường phát triển tốt cho bể cá, bể thủy sinh, thì trang trí cũng là việc rất quan trọng và cần thiết. Vì điều này sẽ mang đến vẻ đẹp, cũng như mang lại màu sắc thiên nhiên đậm nét. Bên cạnh những đồ trang trí như cây nhựa, tượng thì sỏi, đá cũng phần mang lại sự mộc mạc, thanh dị.

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá bán ở đâu

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá bán ở đâu

Sỏi suối là một vật liệu ít ai biết đến, do đó việc trang trí bằng sỏi suối cũng khá hiếm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại vật liệu này, các bạn đừng quên tham khảo những gợi ý dưới đây nhé. Nó sẽ mang đến nhiều ý tưởng trang trí dành cho bạn.

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá có ưu điểm gì?

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá thông thường có kích thước từ 1mm đến 3mm, nhỏ, dễ dàng sử dụng, nhất là làm nền, trải nền cho bể cá, bể thủy sinh. Với bể cá, loại vật liệu này không mang lại giá trị dinh dưỡng nhưng lại góp phần lắng đọng những chất thải, thức ăn thừa soát lại. Với bể thủy sinh thì bạn dễ dàng tạo nên những đường nét như cảnh thực. Đặc biệt, với màu sắc nâu đen trầm, càng làm nổi bật gam nền, cũng như sắc xanh trong bể thủy sinh. Ngoài ra, vật liệu này đảm bảo không làm tăng độ pH cho trong bể.

Thông tin sản phẩm:

  • Trọng lượng: 2kg.
  • Mã sản phẩm: 568.
  • Giá bán: 20.000 VNĐ/sản phẩm.

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá bán tại Sài Gòn?

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá mang lại giá trị thẩm mĩ rất cao nên được rất nhiều người yêu thích bể cá, bể thủy sinh lựa chọn. Để mua được sản phẩm này, bạn hãy đến với công ty Ông Giàu, để được mua với giá tốt nhất. Mặc dù, trên thị trường có rất nhiều điểm bán nhưng không phải điểm bán nào cũng có giá tốt cho khách hàng. Do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn cho mình điểm bán tốt nhất.

Sỏi suối trải nền trang trí hồ cá sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để trưng bày cho bể cá của mình. Chần chừ gì mà không nhanh tay thêm vài đường nét đơn giản với sỏi suối, giúp cho bể thủy sinh thêm phần tươi xanh. Liên hệ với Hồ cá hải sản để nhanh chóng đặt ngay sản phẩm nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau