Máy lọc nước tiết kiệm điện cho hồ cá Aquael Unimax Filter 700 giá tốt


2,476 lượt bình chọn

Máy lọc nước tiết kiệm điện cho hồ cá Aquael Unimax Filter 700 giá tốt

  • 💵 9.900.000 vnđ
  • MSP: 0412
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Lọc Nước Tiết Kiệm Điện Cho Hồ Cá Aquael Unimax Filter 700 Giá Tốt # Top Yêu Thích

Hiên tại, Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều loại hồ cá cảnh cũng như các loại phụ kiện, thiết bị chuyên dụng cho các loại bể cá cảnh tại Hồ Chí Minh. Máy lọc là một trong những phụ kiện có rất nhiều tại Ông Giàu và hiện đang có bán máy lọc tiết kiệm điện cho hồ cá Aquael Unimax Filter 700.

Những tính năng của lọc nước Aquael Unimax Filter 700:

Bán lọc thùng Aquael Unimax Filter 700

Bán lọc thùng Aquael Unimax Filter 700

– Máy lọc nước tiết kiệm điện Aquael Unimax Filter là loại máy lọc nước được thiết kế chuyên dung để làm sạch nước, lọc nước và bổ sung thêm, sục khí oxy cho các loại hồ cá cảnh nước ngọt hay các loai bể cá cảnh biển. Với hiệu suất bơm nước cao giúp cho hiệu quả lọc của bộ lọc Aquael Unimax Filter 700 tốt hơn từ đó giúp bộ lọc đem lại một bể cá cảnh đẹp cùng với các thông số về nước của bể lý tưởng nhất để cá và các sinh vật khác trong bể phát triển tốt hơn.

– Aquael Filter Unimax 700 có số lượng khay lọc nhiều giúp cho việc phối hợp giữa các vật liệu loc dễ dàng hơn, giúp tăng hiệu quả lọc nước cũng như giữ và nuôi dưỡng các vi sinh vật cần thiết và có lợi cho bể cá trong quá trình lọc nước.

– Cùng nằm trong dòng máy lọc nước Aquael Unimax Filter nên Filter 700 cũng được trang bị một vòi nước riêng cho chức năng hòa tan oxy vào bể cá hiệu quả hơn, giúp môi trường sông của bể có dồi dào oxy cho cá khỏe mạnh.

– Máy bơm theo thùng lọc có chất lượng cao, luôn hoạt động tốt và có thể hoạt động liên tục mà vẫn đảm bảo yên tĩnh. Dễ dàng ngắt để thay ống hay vệ sinh máy rất tiện lợi.

Những đặc điểm và thông số của lọc nước Aquael Unimax Filter 700:

Cung cấp lọc thùng Aquael Unimax Filter 700

Cung cấp lọc thùng Aquael Unimax Filter 700

– Loại phụ kiện – thiết bị: máy lọc – hệ lọc nước cho hồ cá cảnh Aquael Unimax Filter 700.

– Thương hiệu – hãng sản xuất: Aquael.

–  Tên sản phẩm: Aquael Unimax Filter 700.

–  Nơi sản xuất: Hà Lan.

– Kích thước của thùng lọc: 340 X 340 X 540.

– Công suất của bộ lọc: 38Watt.

– Lưu lượng nước sử dụng trong 1 giờ: 1700 lít nước.

– Lọc nước tiết kiếm điện Aquael Unimax Filter 700 phù hợp dùng cho bể – hồ cá lên tới 700 lít. Khuyên dùng cho các bể cá có thể tích từ 500 – 700 lít

– Ngõ In/Out: 16/22 mm.

– Máy có kèm theo các vật liệu lọc đi kèm gồm có một số bông lọc, sứ lọc và sỏi lọc cơ bản.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp máy lọc nước hồ cá cảnh chất lượng cao. Hãy truy cập vào trang website mua bán máy lọc, tham khảo và đặt mua máy lọc Aquael Unimax Filter 700 tiết kiệm điện giá tốt tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau