Bán máy sưởi bể cá Inox Xilong XL-999 ở Hồ Chí Minh


2,566 lượt bình chọn

Bán máy sưởi bể cá Inox Xilong XL-999 ở Hồ Chí Minh

  • 💵 150.000vnđ
  • MSP: 0128
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Sưởi Bể Cá Inox Xilong Xl /️ 999 Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Phong trào chơi cá cảnh ngày càng phát triển trong các thành phố nhờ công nghệ cũng như sự phát triển của các hội nhóm yêu cá cảnh, yêu thích thủy sinh. Vì thế ngày càng có nhiều các phụ kiện bổ trợ nhằm giúp cho việc nuôi cá cảnh hay chơi thủy sinh ngày càng trở nên dễ dàng nhưng hiệu quả hơn. Với những người nuôi các loại cá cảnh quý hiếm và khó nuôi như cá rồng, cá Koi hay một vài loài cá biển thì một máy sưởi Inox Xilong XL-999 là rất cần thiết.

Thông số của máy sưởi Inox Xilong Xl-999:

Bán máy sưởi inox Xilong XL-999

Bán máy sưởi inox Xilong XL-999

– Nhà sản xuất (thương hiệu): Xilong.

– Mã máy: XL-999.

– Loại: máy sưởi có vỏ bao bọc bằng Inox.

– Công suất máy sưởi: 30W.

– Giới hạn nhiệt độ có thể sử dụng: 16 độ C – 32 độ C.

– Có nút điều chỉnh nhiệt độ trên máy.

Chức năng của máy sưởi đối với bể cá cảnh:

Chuyên bán các loại máy sưởi cho bể cá cảnh

Chuyên bán các loại máy sưởi cho bể cá cảnh

– Đối với một số loài cá yếu, thì sức khỏe của chúng có thể dễ dàng bị tác động khi thời tiết đột ngột thay đổi, làm cho cá dễ bị nhiễm các bệnh thông thường, cũng như sức khỏe không ổn định làm cho cá phát triển không tốt, và một số loài cá có thể bị chết do nhiệt độ thay đổi đột ngột.

– Đối với cá rồng, khi thời tiết thay đổi làm cho nhiệt độ nước thay đổi đột ngột, làm cho sức khỏe và màu sắc của cá rồng bị ảnh hưởng, từ đó dùng máy sưởi giúp chúng ta cân chỉnh lại nhiệt độ ổn định hơn, giúp cá khỏe hơn và đẹp hơn. Tương tự máy sưởi cũng có thể sử dụng cho cá Koi hay cá la hán để bảo vệ cá khỏi sự thay đổi của thời tiết.

Cách lắp đặt máy sưởi ấm cho một số loại bể cá:

– Đây là loại máy sưởi dùng để lắp đặt nằm ở trong bể cá, thường đặt dưới đáy bể cá. Nhưng để đảm bảo an toàn chúng ta nên dùng các mút dính vào thành để cố định vào một góc của bể và có thể dùng thêm một tấm nhữa để chắn phía trước máy sưởi để phòng trường hợp bị cá tác động vào.

– Có thể lắp thêm một nhiệt kế để đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ đúng theo mong muốn nhằm tăng hiệu quả sử dụng máy sưởi

Giá của sản phẩm sẽ dao động từ 120.000vnđ – 200.000vnđ  ứng với công suất máy khác nhau.

Là một trong những đơn vị cung cấp nhiều loại phụ kiện cho việc nuôi cá cảnh với giá thành phải chăng và đạt chất lượng tốt. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline để đặt mua máy sủi Inox Xilong XL-999 giá tốt nhất, hoặc có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác tại trang Phụ kiện hồ cá của chúng tôi để chọn được những sản phẩm phù hợp cho bể cá cảnh yêu thích của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau