Cung cấp vật liệu lọc JBL chính hãng chất lượng cao tại HCM


2,786 lượt bình chọn

Cung cấp vật liệu lọc JBL chính hãng chất lượng cao tại HCM

  • 💵 130.000vnđ - 300.000vnđ
  • MSP: 460
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Vật Liệu Lọc Jbl Chính Hãng Chất Lượng Cao Tại Hcm # Top Yêu Thích

Vật liệu lọc nước JBL chính hãng cho các loại hồ nuôi cá cảnh, hồ thủy sinh là phụ kiện được nhiều người chọn mua, vật liệu lọc cho các bộ lọc tràn, lọc thùng để mang lại chất lượng nước tốt nhất. Hồ cá Ông Giàu hiện đang có cung cấp một số loại vật liệu lọc JBL chính hãng.

Chức năng của vật liệu lọc nước JBL:

Túi đựng vật liệu lọc cho bể cá

Túi đựng vật liệu lọc cho bể cá

 

  • Các loại vật liệu lọc nước JBL dùng để kết hợp và lọc cho nguồn nước của bể cá cảnh, bể thủy sinh có chất lượng nước tốt nhất, có môi trường nước trong sạch, cùng với những vi sinh vật có lợi cho bể cá cảnh cũng như mang đến môi trường sống tốt nhất cho cá và cây thủy sinh.
  • Các loại vật liệu lọc là yếu tố cần thiết cho các bộ lọc hồ cá hoàn chỉnh, mỗi loại vật liệu lọc sẽ có những chức năng chính khác nhau, vì thế khi phối hơp các loại vật liệu lọc nước JBL tốt thì sẽ mang đến hiệu quả lọc nước tốt hơn nhiều lần.
  • Vật liệu lọc nước JBL dùng để loại bỏ đi các chất thải, các căn bẩn lớn trong bể cá. Trên thị trường có nhiều loại vật liệu lọc nước cho hồ cá với những chức năng khác nhau. Và vật liệu lọc nước JBL là một trong nhữn loại được tin dùng và nhiều người nuôi cá lựa chọn để dùng cho bể cá cảnh của mình.

Nơi bán vật liệu lọc nước JBL – giá bao nhiêu tiền:

 

Vật liệu lọc tạo môi trường vi sinh cho bể cá

Vật liệu lọc tạo môi trường vi sinh cho bể cá

  • Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua các loại vật liệu lọc nước hồ cá hãng JBL tại các cửa hiệu cá cảnh, cưa hàng chuyên cung cấp hồ thủy sinh
  • Là một đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị và phụ kiện lọc nước, phụ kiện cho các loại hồ cá cảnh, hồ thủy sinh tại khu vực Hồ Chí Minh. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện tại có cung cấp các loại vật liệu lọc nước cho hồ – bể cá cảnh, bể thủy sinh.
  • Tại Ông Giàu hiện tại có cung cấp các loại vật liệu lọc nước của hãng JBL để bổ sung vào hệ thống lọc của các loại bể cá cảnh hay bể thủy sinh.

*Các loại vật liệu lọc có bán tại Ông Giàu gồm và giá các loại vật liệu JBL này dưới đây:

+ Miếng lọc siêu mịn JBL Symecmicro dùng để lọc sạch tất cả các loại cặn lớn hơn 1/1000mm, giúp hiệu quả làm trong nước vượt trội hơn. Giá 200.000vnđ.

+ Túi lưới siêu mịn JBL Filter Bag dùng để chứa các loại vật liệu lọc cho một số loại lọc nước hồ cá trên thị trường. Giá 130.000vnđ

+ Vật liệu lọc JBL Cermec: đây là vật liệu để làm giá thể, môi trường sống cho hệ vi sinh của bể cá, bể thủy sinh. Giá 190.000vnđ

Nếu bạn đang cần tim mua các loại vật liệu lọc nước của JBL tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được đặt mua các loại vật liệu lọc hồ cá JBL chất lượng cao với giá thành tốt cùng với dịch vụ giao và ship hàng đi trên toàn quốc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau