Máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B cho hồ cá KOI bao nhiêu 1 cái


2,298 lượt bình chọn

Máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B cho hồ cá KOI bao nhiêu 1 cái

  • 💵 2.500.000 vnđ
  • MSP: 493
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Hút Mặt Aladdin Skimmer 750B Cho Hồ Cá Koi Bao Nhiêu 1 Cái # Top Yêu Thích

Máy hút mặt làm sạch bề mặt cho hồ cá KOI là một trong những loại phụ kiện cần thiết trang bị cho các loại hồ cá KOI, hồ cá ngoài trời. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện đang có cung cấp máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B cho hồ cá KOI.

Đặc điểm của máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B:

Giá bán máy lọc bể mặt Aladdin Skimmer 750B

Giá bán máy lọc bể mặt Aladdin Skimmer 750B

Máy hút mặn Aladdin Skimmer 750B được sản xuất bới thương hiệu Mỹ và được nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu nuôi cá KOI, tạo nên những hồ cá KOI chuyên nghiệp với đầy đủ các tiện nghi tốt nhất giúp cho bể cá luôn có chất lượng môi trường nước tốt nhất.

Máy được tích hợp phi ống 48mm nhưng vẫn có thể chuyển về ống 60mm nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc của máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B.

Máy có thể dễ dàng hoạt động trong cả trường hợp khi nước cạn và khi ngập nước, máy vẫn sẽ hoạt động hút sạch bụi bẩn trên bề mặt bình thường.

Vì sao nên mua máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B cho hồ KOI:

Cung cấp lọc bề mặt Aladdin Skimmer 750B

Cung cấp lọc bề mặt Aladdin Skimmer 750B

Máy hút mặt cho hồ cá – máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B là một thiết bị, là một phụ kiện bổ trợ không thể thiếu trong các hồ cá KOI chuyên nghiệp, trong các bể cá, ao nuôi cá lớn đòi hỏi điều kiện môi trường nước tốt.

Các loại bể cá KOI thường có kích thước lơn, lượng cá lớn cũng như thường ở ngoài trời nên hiện tượng các lớp bụi bẩn, váng dầu do chất thải trong quá trình sinh hoạt của cá tồn đọng lại sẽ nhiều hơn so với các loại hồ cá cảnh, bể cá cảnh nhỏ, nên việc vệ sinh bề mặt cũng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Để giải quyết vấn đề đó, việc chọn lựa một máy lọc váng có công suất lớn như máy hút mặt Aladdin skimmer 750B là một giải pháp phù hợp để loại bỏ các cặn bẩn trên bề mặt, các váng dầu hay lá rụng trên mặt hồ đều sẽ rất hiệu quả. Giúp cho những chú cá KOI sẽ có một môi trường sống tốt nhất để sinh trưởng và phát triển.

Máy hút mặt Aladdin là một dòng máy có hiệu suất làm việc tốt, được nhập khẩu và bảo hành chính hãng bởi Aladdin với chất lượng tốt, được nhiều người nuôi và làm hồ cá KOI chuyện nghiệp lựa chọn.

Giá của máy hút mặt Aladdin Skimmer 750B hiện có giá bán là 2.500.000vnđ

Nếu bạn đang cần tìm mua máy hút mặt hồ Aladdin Skimmer 750B thì Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp máy hút bề mặt, lọc váng bề mặt cho bể cá với giá tốt và có chính sáng giao hàng cũng như ship hàng đi xa nhanh chóng tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau