Máy sủi điện Hailea 85W – an tâm về môi trường sống


2,318 lượt bình chọn

Máy sủi điện Hailea 85W – an tâm về môi trường sống

  • 💵 829.000đ
  • MSP: 669
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Điện Hailea 85W /️ An Tâm Về Môi Trường Sống # Top Yêu Thích

Hiện nay, tầm quan trọng của các sản phẩm máy sủi điện là không có gì để bàn cãi thêm. Tuy nhiên, đây cũng là dòng sản phẩm đang nhận được nhiều quan tâm và cũng thuộc đa dạng và phong phú mẫu mã nhất. Có thể nói để biết được đâu là sản phẩm phù hợp và tiện ích tùy theo nhu cầu của mỗi người là một vấn đề hết sức nan giải. Cũng chính vì vậy, hồ cá Ông Giàu hân hạnh được là nhịp cầu nối quý khách hàng đến với những sản phẩm này. Suy cho cùng đây là một sản phẩm không chỉ đa dạng về kiểu dáng, thiết kế mà là cả công suất sử dụng của dòng điện. Chỉ tính riêng dòng máy sủi điện Hailea cũng đã có từ 3- 4 loại sử dụng công suất điện khác nhau. Hồ cá Ông Giàu rất vui chia sẻ cùng quý vị các thông tin liên quan đến sản phẩm máy sủi điện Hailea 85W.

Nói đến công dụng của máy sủi điện Hailea 85W không ai là không biết, bởi dường như sự xuất hiệ của máy sủi điện Hailea 85W đã quá quen thuộc với người dùng. Nhưng để hiểu rõ hơn về cách thức hay phương thức sử dụng cũng là vấn đề không hề dễ dàng tí nào.

Máy sủi điện Hailea 85W

Ngay sau đây, hồ cá Ông Giàu hân hạnh mang tới sản phẩm máy sủi điện Hailea 85W cùng các thông tin cần thiết kèm theo. Hy vọng sẽ phần nào giải tỏa được những thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm máy sủi điện Hailea 85W.

Thông tin về sản phẩm máy sủi điện Hailea 85W:

Ngoài các tính năng cụ thể của máy sủi điện Hailea 85W cơ bản đã được biết đến thì còn có thêm một chức năng nữa đó chính là hỗ trợ phun sơn bởi máy sủi điện này sử dụng cống uất tới 85w, một sản phẩm mang lại giá trị lợi ích kinh tế cao. Bên cạnh đó thiết kế còn lấy người dùng làm trọng hơn khi mà cấu tạo lớp vỏ bên ngoài bằng hợp kim của nhôm giúp tản nhiệt và cách điện một cách hiệu quả nhất.

Đặc điểm của sản phẩm máy sủi điện Hailea 85W:

Sản phẩm máy sủi điện Hailea 85W này là ứng dụng cấu tạo không cần sử dụng đến dầu bôi trơn cho các pitstong, cũng như nguồn năng lượng oxy là dồi dào và cực kỳ sạch để cung cấp cho các cá thể bên trong hồ/bể cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:829.000đ
  • Mã sản phẩm:669
  • Đầu ra của thiết bị: tám
  • Cân  nặng của thiết bị máy sủi điện Hailea 85W: 3 kg

Có thể nói hồ cá Ông Giàu hiện đang là nhà phân phối máy sủi điện Hailea 85W một cách trực tiếp và an tâm nhất. Chúng tôi cám kết sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng. An tâm tuyệt đối khi đến với hồ cá Ông Giàu.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau