Máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1 giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán


2,345 lượt bình chọn

Máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1 giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán

  • 💵 2.900.000 vnđ
  • MSP: 502
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Vệ Sinh Hồ Cá Koi Jebao Pc /️ 1 Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1 là một trong những thiết bị tiện lợi được thiết kế dùng để hỗ trợ cho người nuôi cá KOI có thể vệ sinh đáy bể cá một cách dễ dàng. Hồ cá Ông Giàu hiện là một trong những đơn vị đang có cung cấp dòng máy này.

Vì sao nên có một chiếc máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1:

Giá bán máy vệ sinh đáy bể KOI JEBAO PC-1

Giá bán máy vệ sinh đáy bể KOI JEBAO PC-1

Với một bể cá cảnh có kích thước lớn, các loại bể cá KOI, thì việc vệ sinh bể KOI là một việc khó khăn, mất nhiều công sức và thơi gian cho người nuôi. Khi bể cá lâu ngày phát triển quá nhiều rêu xanh, trở nên khó coi, thì chúng ta thường phải dọn dẹp nguyên cả bể cá, việc này không những mất rất nhiều thời gian mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến hệ sinh thái trong một bể cá.

Máy vệ sinh hồ cá KOI chuyên dụng là một thiết bị chuyên nghiệp để giúp cho việc nuôi cá KOI của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nó sẽ là một công cụ cực kỳ đắc lực và hữu ích cho những người chơi và nuôi cá KOI. Với máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1 thì sẽ làm cho việc vệ sinh một bể cá với bề mặt đáy đầy rêu phủ sẽ vô cùng đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian, mà còn hạn chế được ảnh hưởng đến môi trường sống của cá.

Tính năng của máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1:

Nơi bán máy vệ sinh đáy cho bể cá KOI JEBAO PC-1

Nơi bán máy vệ sinh đáy cho bể cá KOI JEBAO PC-1

Máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1 hay có tên tiếng anh là  JEBAO PC-1 Pond Vacuun Cleaner Vac.

Máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1 có cách hoạt động giống như một chiếc máy hút bụi được thiết kế để có thể hoạt động được trong môi trường nước. Phần đầu của máy được gắn thêm bộ phận để cọ bể, khi đẩy cây hút bụi bộ phận cọ bể sẽ làm bong tróc lớp bụi trong bể và ngay lập tức được bộ phận hút hút vào máy để đưa ra bên ngoài và ngay lập tức làm sạch đáy bể nhanh chóng và dễ dàng.

Được thiết kế để vệ sinh hồ cá KOI, nên máy vệ sinh JEBAO PC-1 có thiết kế cán dàn, có thể kéo ra hoặc thu vào một cách dễ dàng. Điều khiển máy dạng từ xa và gắn trên tay cầm nên dễ dàng thao tác và điều khiển cho người vệ sinh.

Ngoài ra, chúng ta có thể tận dụng máy để vệ sinh cho các loại bể bơi, hay một số loại bể tiểu cảnh kích thước lớn.

Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị để giúp cho việc vệ sinh bể cá của mình được dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Hãy tham khảo qua loại máy vệ sinh hồ cá KOI JEBAO PC-1 chất lượng cao độc đáo này tại Hồ cá Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau