Thuyền thúng mua ở đâu – Giá tiền bao nhiêu 1 cái hiện nay


2,447 lượt bình chọn

Thuyền thúng mua ở đâu – Giá tiền bao nhiêu 1 cái hiện nay

  • 💵 3.300.000vnđ
  • MSP: 213
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Mua Ở Đâu /️ Giá Tiền Bao Nhiêu 1 Cái Hiện Nay # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một loại thuyền được làm ở nước ta, và là một phương tiện rất gần gũi, thân thuộc cũng như có nhiều đặc điểm giúp nó trở thành phương tiện đánh bắt cá của ông cha ta từ xa xưa cho đến ngày nay. Vậy thuyền thúng mua được ở đâu, và có giá bao nhiêu tiền một cái.

Giới thiệu sơ qua về thuyền thúng ở nước ta:

Bán thuyền thúng ở HCM

Bán thuyền thúng ở HCM

Thuyền thúng là một loại thuyền đăc biệt chỉ có ở Việt Nam, thuyền thúng còn được gọi là thúng chai ở một số nơi trên nước ta. Thuyền thúng có dạng hình tròn xoay, khác với nhiều loại thuyền khác trên thế giới, và là một loại thuyền đặc trưng và độc nhất chỉ có ở nước ta.

Thuyền thúng được làm từ nguyên liệu chính là tre cùng với nhiều loại nguyên liệu phụ cần thiết khác để tạo nên một thuyền thúng hoàn chỉnh. Tre được cắt thành các nan, sau đó trải qua nhiều giai đoạn như chặt và cắt rồi đan cùng với các nguyên liệu phụ khác để giúp thúng chống được nước cũng như đảm bảo sử dụng được thời gian lâu dài.

Thuyền thúng ngày nay không những là một phương tiện để đánh bắt cá, mà thuyền thúng còn được dùng làm phương tiện du lịch, phương tiện trang trí cho các khu du lịch ở các vùng biển. Không những vậy, ngày nay thuyền thúng còn được bán, và xuất khẩu đi các nước ngoài.

Thuyền thúng mua ở đâu – Giá bao nhiêu tiền 1 cái?

Giá thuyền thúng ở HCM - Thuyền thúng bao nhiêu tiền 1 cái

Giá thuyền thúng ở HCM – Thuyền thúng bao nhiêu tiền 1 cái

Thuyền thúng thường được làm từ các làng làm thuyền thúng truyền thống, ở nước ta có các làng làm thuyền thúng truyền thống nổi tiếng trên cả nước như làng làm thuyền thúng ở Phú Mỹ và làng thuyền thúng Bình Thuận. Vậy ở Hồ Chí Minh, không mua được từ các làng như vậy, phải mua ở đâu? Hiện nay, Công ty Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp thuyền thúng (thúng chai) tại HCM nhiều kích thước khác nhau.

Dưới đây là giá thuyền thúng theo kích cỡ để phù hợp với từng nhu cầu của người mua:

+ Đường kính     1m: giá 3.300.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 3.800.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.300.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 4.800.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.300.000vnđ

*Lưu ý: mức giá trên chỉ áp dụng cho người mua tại khu vực Hồ Chí Minh, mức giá đối với các khách hàng ở nơi khác sẽ được tính theo phí vận chuyển cho từng khu vực trong nước.

Để mua thuyền thúng ngay tại Hồ Chí Minh nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ với công ty Ông Giàu qua số điện thoại trên đầu trang để được tư vấn và đặt mua thuyền thúng một cách nhanh chóng nhất ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau