Cung cấp thiết bị nhiệt kế dùng cho các loại bể cá cảnh giá tốt


2,161 lượt bình chọn

Cung cấp thiết bị nhiệt kế dùng cho các loại bể cá cảnh giá tốt

 • 💵 25.000vnđ - 300.000vnđ
 • MSP: 482
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Thiết Bị Nhiệt Kế Dùng Cho Các Loại Bể Cá Cảnh Giá Tốt # Top Yêu Thích

Thiết bị nhiệt kế cho hồ cá cảnh là một trong những loại thiết bị cần thiết để giúp việc chăm sóc và quản lý môi trường sống cho bể cá cảnh tót hơn. Ông Giàu hiện là một trong những đơn vị hiện đang có cung cấp các loại nhiệt kế dùng cho bể cá cảnh với nhiều thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau.

Vì sao nên cần có nhiệt kế cho hồ cá cảnh:

Bán nhiệt kế cho các loại bể cá cảnh - bể thủy sinh

Bán nhiệt kế cho các loại bể cá cảnh – bể thủy sinh

 

Nhiệt độ nước của bể cá là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần vào việc tạo nên một môi trường sống hiệu quả cho các loại cá cảnh cũng như các loại cây thủy sinh trong một bể thủy sinh. Một bể cá có nhiệt độ phù hợp sẽ giúp cá được sống trong môi trường sống với điều kiện tốt nhất, từ đó tạo điều kiện cho cá sinh sống, sinh sản cũng như phát triển tốt nhất.

Vì cá là một loại động vật biến nhiệt đặc biệt là các loại cá có giá trị cao như cá Rồng, cá KOI chúng cần có một môi trường sống với nhiệt độ ổn định để đảm bảo sự sinh trưởng, và phát triển tốt.

Vì vậy, chúng ta nên dùng nhiệt kế bể cá để theo dõi nhiệt độ một cách tốt nhất và liên tục mỗi ngày, để có thể can thiệp và điều chỉnh nhiệt độ kịp thời, giúp cho nhiệt độ môi trường sống của bể cá luôn ở mức độ lý tưởng cho cá.

Sự thay đổi và bất ổn định về nhiệt độ trong bể cá cũng có thể gây ra các tình trạng như:

 • Cá bị bệnh do căng thẩng.
 • Mắc một số bệnh dịch.
 • Giảm sử thèm ăn của cá.

Các loại nhiệt kế đang được bán tại Hồ cá Ông Giàu:

Giá bán các loại nhiệt kế hồ cá cảnh tại HCM

Giá bán các loại nhiệt kế hồ cá cảnh tại HCM

 

Nhiệt kế điện tử cho hồ cá:

 • Được thiết kế với màn hình hiển thị nhiệt độ rõ ràng, đặt ngâm trong nước giúp người nuôi dễ dàng quan sát nhiệt độ của bể cá như các loại nhiệt kế thủy ngân thông thường. Một số loại nhiệt kế điện tử được trang bị đầu dò giúp dễ dàng cập nhật nhiệt độ của bể lên màn hình rất đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tuy nhiên nhiệt kế điện tử cho bể cá cũng có các loại có một vài nhược điểm như gắn ở phía ngoài bể cá khiến cho nhiệu độ đo được có sự chênh lệch so với thực tế.

Nhiệt kế thủy ngân theo truyền thống.

 • Đây là loại nhiệt kế truyền thống được thiết kế đơn giản với nguyên lý về hóa học.
 • Cách sử dụng nhiệt kế này cũng tương đối đơn giản, khi nhiệt kế được thiết kế để dễ dàng dính vào thành bể cá cho người nuôi cá quan sát một cách dễ dàng.
 • Nhưng cần phải đến sát bể cá và nhìn vào nhiệt kế chứ không quan sát trực quan và dễ dàng như các loại nhiệt kế điện tử hiện tại.
 • Ưu điểm của loại nhiệt kế này là giá thành rẻ.

Giá của các loại nhiệt kế bể cá có thể dao động từ  25.000vnđ  – 300.000vnđ tùy loại.

Nếu bạn đang cần tìm một nơi có cung cấp các loại nhiệt kế dùng riêng cho các loại bể cá cảnh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và chọn mua loại nhiệt kế phù hợp cho bể cá với nhu cầu của mình nhất, có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tại HCM và ship hàng đi toàn quốc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau