Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh phát triển tốt nhất


2,722 lượt bình chọn

Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh phát triển tốt nhất

  • 💵 85.000 VNĐ
  • MSP: 544
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Viên Sủi Co2 Cho Bể Thủy Sinh Phát Triển Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Một bể thủy sinh xinh xắn trong ngôi nhà cũng khiến không gian gia đình trở nên gần gũi với thiên nhiên và mang lại được cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho những giây phút trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nhưng bể thủy sinh phải được chăm sóc, trang bị đầy đủ các thiết bị, vật liệu cần thiết mới có thể giữ được vẻ đẹp của nó. Bên cạnh đó, việc bổ sung CO2 cũng rất quan trọng vì trong nước lượng CO2 không đủ cho cây sinh trưởng tốt. Do đó, cung cấp CO2 bằng viên sủi CO2 cho bể thủy sinh là không thể thiếu.

Nếu việc tạo khí Oxi đầy đủ giúp cá trong hồ cá phát triển tốt thì việc cung cấp khí CO2 đầy đủ sẽ giúp cây thủy sinh phát triển tự nhiên. Vì khí CO2 giữ một vai trò quan trọng trong quá trình thủy sinh quang hợp. Với những bể thủy sinh nhỏ, nếu không cung cấp đủ lượng CO2 thì cây sẽ không phát triển tốt được và màu sắc cũng không xanh tươi tự nhiên.

Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh mua ở đâu

Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh mua ở đâu

Để tìm hiểu thêm về loại sủi CO2 cho bể thủy sinh được nhiều khách hàng lựa chọn, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh có công dụng gì?

Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh được nhiều khách hàng biết đến nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại, cụ thể:

  • Tổng hợp các chất hữu cơ, tạo mạch Carbon cần thiết cho thực vật vật. Vì CO2 là nguồn cung cấp Carbon chủ yếu.
  • Viên sủi CO2 có khả năng làm giảm lượng pH, tạo môi trường tốt nhất cho cây sinh trưởng và phát triển.
  • Viên sủi CO2 là cách bổ sung CO2 tốt nhất cho các loại thủy sinh.
  • Ngăn chặn sự phát triển của tảo và các loại vi khuẩn gây hại nước.
  • Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng cho các loại tép, cá hay các loài sinh vật khác trong bể.

Số lượng: 60 viên/hộp.

Giá bán: 85.000 VNĐ

Điểm bán viên sủi CO2 cho bể thủy sinh nên mua ở đâu?

Bể thủy sinh luôn cần được chăm sóc để có thể phát triển và giữ được màu xanh tươi. Bên cạnh các vấn đề về nước và các chất dinh dưỡng thì CO2 cũng rất cần thiết. Do đó, cần cung cấp đủ lượng CO2 cho các loài thủy sinh được phát triển tốt nhất. Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh được nhiều người lựa chọn để có thể làm tăng lượng CO2 trong bể. Nhưng để đảm bảo chất lượng, bạn cần chọn một điểm bán uy tín để mua sản phẩm. Bật mí với các bạn, công ty Ông Giàu, bên cạnh cung cấp đầy đủ các phụ kiện hồ cá còn có bán viên sủi CO2 tốt nhất thị trường với giá cả phải chăng. Để được tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với công ty qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website.

Viên sủi CO2 cho bể thủy sinh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ ới công ty Ông Giàu để đặt ngay một hộp viên sủi CO2 cho bể thủy sinh của gia đình. Đặc biệt, tại đây có dịch vụ giao hàng tận nơi với nhiều phương thức thanh toán, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm mà chẳng cần đi tới tận cửa hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau