Thuyền thúng du lịch mua bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền


2,531 lượt bình chọn

Thuyền thúng du lịch mua bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 226
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Du Lịch Mua Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Thuyền thúng từ xa xưa đã là một phương tiện đi lại, phương tiện đánh bắt thủy hải sản gần gũi với những con người vùng biển ở nước ta. Ngày nay thuyền thúng còn được phục vụ cho mục đích du lịch. Hiện tại Hồ Cá Ông Giàu đang có cung cấp các loại thuyền thúng du lịch tại thành phố  Hồ Chí Minh.

Đôi nét về thuyền thúng Việt Nam – thuyền thúng du lịch:

Thuyền thúng đã có mất hơn một thập kỷ trước, và đây là loại thuyền được những người ngư dân miền trung sáng tạo ra nhằm mục đích làm phương tiện di chuyển trên biển, và làm phương tiện đánh bắt thủy hải sản cho những người ngư dân. Kể từ đó thuyền thúng trở thành một phương tiện gần gũi và thân thuộc với những con người Việt Nam.

Thuyền thúng du lịch mua ở đâu bán hiện nay

Thuyền thúng du lịch mua ở đâu bán hiện nay

 

Nhờ vào những nét đặc trưng chỉ có ở thuyền thúng Việt Nam, mà thuyền thúng ngày càng phổ biến và thân thuộc đối với những con người vùng biển trên khắp cả nước ta. Thuyền thúng ngày nay không những chỉ được dùng cho mục đích đánh làm phương tiện di chuyển hay đánh bắt thủy hải sản mà còn được dùng để làm nhiều việc khác như làm thuyền cứu hồ, và đặc biệt thuyền thúng được dùng rất nhiều trong việc phục vụ du lịch.

Thuyền thúng được dùng để phục vụ cho khách du lịch sẽ được dùng để chở khách du lịch, hay sử dụng làm thuyền để du khách có thể ngắm các rạn san hô ngầm hay dùng cho mục đích giúp du khách trải nghiệm, và sử dụng cho mục đích trang trí cho nhiều khu du lịch. Ngoài ra thuyền thúng cũng được xuất khẩu qua một vài nước để cung cấp cho các công ty du lịch, ví dụ như Thái Lan và Thụy Sỹ là một trong hai nước đang có nhập khẩu thuyền thúng của nước ta.

Thuyền thúng du lịch bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền:

Hiện tại Công Ty Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán các loại thuyền thúng từ các loại thuyền thúng thông thường đến các loại thuyền thúng có các thiết kế dành riêng cho mục đích phục vụ du lịch. Các loại thuyền thúng có kích thước từ 1 – 3 mét tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua.

Giá bán thuyền thúng du lịch bao nhiêu tiền tại TpHCM

Giá bán thuyền thúng du lịch bao nhiêu tiền tại TpHCM

 

Giá của các loại thuyền thúng bằng tre theo kích thước đường kính:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

Bên trên là các mức giá thuyền thúng được áp dụng cho khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng ở xa sẽ tính thêm chi phí vận chuyển áp dụng cho từng khu vực.

Để đặt mua thuyền thúng du lịch để phục vụ và giúp tăng doanh thu cho công ty của bạn, hãy liên hệ với chúng tối để đặt mua thuyền thúng ngay tại khu vực Hồ Chí Minh, với dịch vụ của Công Ty Ông Giàu qua số điện thoại để được tư vấn và mua các loại thuyền thúng với giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau