Bán cá rồng size nhỏ bao đẹp và khỏe với giá tốt tại TP HCM


2,810 lượt bình chọn

Bán cá rồng size nhỏ bao đẹp và khỏe với giá tốt tại TP HCM

  • 💵 1.500.000
  • MSP: 532
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Rồng Size Nhỏ Bao Đẹp Và Khỏe Với Giá Tốt Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Với những công việc hằng ngày hiện nay. Nhiều người thường tìm đến cho mình những thú vui khác nhau để xả stress và nghỉ mệt sau những giờ làm việc, nuôi cá là một trong những thú vui  nhiều người lựa chọn. Và cá rồng là một trong những loại cá đẹp được nhiều người ưa thích. Vậy giá cá rồng size nhỏ là bao nhiêu tại Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn nên chọn cá rồng size nhỏ?

Nơi cung cấp các loại cá rồng size nhỏ đẹp và khỏe

Nơi cung cấp các loại cá rồng size nhỏ đẹp và khỏe

 

Cá rồng là một trong những loại cá nước ngọt được lựa chọn và lai tạo làm cá cảnh với rất nhiều đặc điểm nổi bật và vượt trội so với các loài cá khác. Đây là một loài cá được xem là cá quý với những đặc điểm ngoại hình cực kỳ đẹp mắt và có rất nhiều màu sắc, đây là loài cá có ngoại hình đẹp ngay cả trong môi trường tự nhiên, khi đem về nuôi làm cảnh, chúng không bị biến đổi quá nhiều.

Tuy nhiên cá rồng vẫn thu hút và hấp dẫn người chơi bởi các đặc điểm như vảy cá to, thân hình chắc khỏe và có nhiều màu sắc với nhiều cái tên khác nhau. Nhiều người chơi cá rồng cũng yêu loài cá này bởi bản tính săn mồi tự nhiên của chúng và thích quan sát chúng khi cho ăn.

Cá rồng được cho là một trong những loài cá quý bắt nguồn từ sông amazon, nên một số loại cá rồng đẹp với màu sắc cũng như thân hình chuẩn có giá cao ngất ngưỡng và là ước mơ xa vời của nhiều người chơi cá nếu kích thước cá đã to.

Vì vậy, với những người mới bắt đầu nuôi cá rồng, có điều kiện kinh tế eo hẹp hay chưa có kinh nghiệm nuôi và muốn tiếp cận với việc nuôi cá rồng thì các loại cá rồng size nhỏ là một lựa chọn hợp lý nhất.

Giá cá rồng size nhỏ bao nhiêu và ở đâu bán tại HCM:

Cung cấp cá rồng size nhỏ tại TP.HCM

Cung cấp cá rồng size nhỏ tại TP.HCM

 

Tại Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn với nhiều dân cư và người làm việc đông đúc tại đây. Vì vậy nhu cầu chơi và nuôi cá cảnh c\nói chung cũng như cá rồng nói riêng là rất lớn. Vì thế tại đây có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại cá rồng đẹp, và Ông Giàu là một trong số các đơn vị có bán cá rồng size nhỏ các loại, giá các loại cá rồng size nhỏ như sau:

Cá rồng huyết long: giá từ 5.000.000vnđ – 7.000.000đ/ 1 con.

– Cá ròng kinh long quá bối: giá từ 4.500.000vnđ – 5.000.000vnđ/ 1 con.

– Cá rồng kim long hồng vĩ: giá từ 2.00.000vnđ – 3.000.000vnđ/ 1 con.

– Cá hồng long size nhỏ:  giá từ 1.800.000vnđ – 2.500.000vnđ/ 1 con.

– Cá rồng thanh long; giá từ 600.000vnđ – 1.000.000vnđ/  1 con.

Để có được những chú cá rồng thật đẹp và dũng mãnh cho bể cá của mình. Hãy liên hệ và đến với Hồ cá Ông Giàu để có thể lựa chọn cho mình những chú cá rồng size nhỏ thật đẹp với giá thành tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau